Cách ẩn số điện thoại trên zalo giúp bảo mật thông tin cá nhân

By Lê Quang Hùng | Công Nghệ

Th3 13
Hướng dẫn ẩn số điện thoại trên Zalo

Ẩn số điện thoại trên zalo được khá nhiều người sử dụng mạng xã hội này lựa chọn. Cách ẩn số giúp bạn bảo mật được thông tin cá nhân, tránh những xâm phạm phiền toái. Làm thế nào để ấn số điện thoại zalo, chắc chắn còn khá nhiều người thắc mắc vấn đề này. Hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây để xem hướng dẫn ẩn số nhé.

Lợi ích khi bạn ẩn số điện thoại trên zalo

Ấn số điện thoại trong zalo giúp người dùng có thể bảo mật tốt hơn thông tin cá nhân của mình. Tránh những cuộc gọi gây phiền toái đến cuộc sống sinh hoạt. Điều này giúp bạn thoải mái lưu trữ và chia sẻ thông tin cá nhân chỉ mình bạn biết. Ngay cả những người bạn đã kết bạn trên zalo đều không thể xem được. Lợi ích của việc ẩn số giúp bạn có quyền riêng tư nghiêm ngặt.

Hướng dẫn cách ẩn số di động trên Zalo

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản zalo, ở phía bên dưới task, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm và chọn cài đặt được biểu thị hình bánh răng.

Bước 2: Tại giao diện cài đặt, bạn chọn mục quyền riêng tư.

chọn mục quyền riêng tư

Chọn mục quyền riêng tư

Bước 3: Bạn nhấn chọn vào phần nhận yêu cầu kết bạn trong mục bạn bè.

Bước 4: Gạt sang chế độ tắt số điện thoại.

Hướng dẫn ẩn số điện thoại trên Zalo

Hướng dẫn ẩn số điện thoại trên Zalo

Bạn có thể kiểm tra xem số điện thoại của bạn đã bị ẩn hay chưa bằng cách gõ số điện thoại vào mục tìm kiếm bên trên. Nếu kết quả không trả về nick zalo của bạn đồng nghĩa các thao tác đã thực hiện thành công.

Xem thêm:

Camera IP là gì? Ưu, nhược điểm của Camera wifi không dây

Hướng dẫn cài đặt camera yoosee trên điện thoại đơn giản

Hướng dẫn cách chặn người lạ xem thông tin trên zalo

Bên cạnh việc ẩn số điện thoại trên zalo, bạn cũng có thể chặn người lạ xem các thông tin cá nhân của mình. Cách này giúp bạn không bị lộ thông tin với những người không quen biết. Giới hạn bạn bè theo dõi được những gì liên quan đến bạn.

Bước 1: Đăng nhập nick zalo cá nhân trên thiết bị di động. Nhấn vào biểu tượng 3 chấm tại góc phải màn hình để mở giao diện trang cá nhân. Tại đây, bạn chọn tiếp vào biểu tượng hình ở khóa phía dưới cùng bên trái.

Bước 2: Tại mục nhật ký trong giao diện thiết lập riêng tư. Bạt gạt sang chế độ tắt mục cho người lạ bình luận và cho người lạ xem ảnh. Sau khi tắt, bạn sẽ chặn được người lạ theo dõi các thông tin cá nhân của mình.

Chặn người lạ xem thông tin cá nhân

Chặn người lạ xem thông tin cá nhân

Cách ẩn ngày sinh nhật với bạn bè và người lạ

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản zalo và vào mục trang cá nhân.

Bước 2: Ở phía góc bên phải bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên giao diện trang cá nhân và chọn thiết lập riêng tư.

Bước 3: Kéo xuống phần thông tin cá nhân để điều chỉnh quyền xem ngày sinh nhật. Tại đây có 3 chế độ mà bạn có thể lựa chọn:

– Không hiển thị với người khác: Ẩn ngày sinh nhật với cả bạn bè và người lạ.

– Đầy đủ ngày tháng năm: Cho phép hiển thị tất cả thông tin cho cả bạn bè và người lạ.

– Hiện ngày tháng, ẩn năm sinh: Cho phép mọi người nhìn thấy ngày tháng và ẩn đi năm sinh cá nhân.

Nếu bạn muốn ẩn đi tất cả, bạn chỉ cần chuyển chế độ không hiển thị với người khác.

Ẩn ngày sinh nhật

Ẩn ngày sinh nhật

Giờ đây việc ẩn số điện thoại trên zalo đã dễ dàng hơn rồi đúng không nào? Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết, chúc các bạn thành công!

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: