Category Archives for "Công Nghệ"

Tải ứng dụng Wifi Password Recovery
Th7 03

Cách xem mật khẩu wifi trên Android nhanh chóng, đơn giản

By Trang Nguyễn | Công Nghệ

Có những trường hợp, vì không thể xem được mật khẩu wifi trên thiết bị truyền hay do đã thay đổi mật khẩu nên bạn không thể biết chính xác. Chính vì thế việc xem mật khẩu wifi trên Android sẽ trở nên khó khăn hơn đối với những người chưa biết. Và bài viết dưới đây sẽ cập nhật chi tiết các cách hướng dẫn. Cùng theo dõi ngay nhé.

1. Cách xem mật khẩu wifi trên Android không cần root máy

Để có thể xem lại mật khẩu wifi trên Android 1 cách đơn giản nhất mà không cần root máy, bạn có thể thực hiện với các bước đơn giản dưới đây.

Đối với smartphone Xiaomi

– Bước 1: Vào Cài đặt – Chọn Wifi – Chọn điểm Wifi mà bạn đang kết nối với máy điện thoại của mình. Tiếp tục ấn Chạm để chia sẻ mật khẩu để điện thoại hiện ra mã code QR. Chụp lại màn hình mã QR vừa được hiển thị.

Vào Cài đặt - Chọn Wifi - Chọn điểm Wifi - Chụp lại mã QR

Vào Cài đặt – Chọn Wifi – Chọn điểm Wifi – Chụp lại mã QR

Xem thêm:

Tổng hợp những cách kết nối điện thoại với tivi hiệu quả nhất

Cách ẩn số điện thoại trên zalo giúp bảo mật thông tin cá nhân

– Bước 2: Vào ứng dụng mã quét để quét mã vạch QR mà bạn vừa chụp lại. Ấn chọn logo biểu tượng hình ảnh ở góc trên cùng phía bên phải. Chọn ảnh chụp QR của bạn và quét mã.

Vào ứng dụng quét mã vạch - Chọn logo trên cùng

Vào ứng dụng quét mã vạch – Chọn logo trên cùng

– Bước 3: Khi ứng dụng đã quét xong, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về SSID, mật khẩu wifi và loại bảo mật. Để có thể xem được hiển thị của mật khẩu, bạn chỉ cần chạm vào phần hiển thị mật khẩu là có thể dễ dàng theo dõi mật khẩu wifi bạn đang dùng.

Hệ thống sẽ cập nhật mật khẩu Wifi cho bạn

Hệ thống sẽ cập nhật mật khẩu Wifi cho bạn

Đối với các thiết bị Android khác

Bước 1: Vào ứng dụng CH Plays và chọn ES File Explorer File Manager sau đó tải về máy.

Vào CH Plays - Chọn ES File Explorer File Manager

Vào CH Plays – Chọn ES File Explorer File Manager

Bước 2: Click vào thanh Menu góc trái điện thoại. Sau đó chọn Tool – chọn tiếp Show Hidden Files.

Bước 3: Kéo lên và chọn Local – Chọn Device – Chọn Data – Chọn Misc – click vào Wifi – Chọn wpa_supplicant.conf.

Chọn wpa_supplicant.conf

Chọn wpa_supplicant.conf

Sau đó bạn có thể mở file này ra và hệ thống sẽ cập nhật mật khẩu wifi đã được kết nối vào điện thoại trước đó. Tuy nhiên, để wifi có thể hoạt động bình thường, bạn chỉ xem mà không nên thay đổi bất kỳ nội dung nào trong file.

2. Cách xem mật khẩu wifi đã lưu trên Android thông qua root máy

Với Root, người dùng có thể xem lại tất cả các mật khẩu wifi đã được lưu vào máy tính trong tất cả các thời gian sử dụng của máy. Trong đó Wifi Password Recovery là ứng dụng thường xuyên được sử dụng nhất. Và bạn có thể hoàn toàn tải ứng dụng này ngay trên CH Plays.

Bước 1: Tải ứng dụng Wifi Password Recovery về máy. Sau đó bạn vào ứng dụng và cấp cho nó quyền ứng dụng. Bạn có thể vào Grant ngay sau khi hộp thoại thông báo xuất hiện.

Link tải: Tại đây

Tải ứng dụng Wifi Password Recovery

Tải ứng dụng Wifi Password Recovery

Bước 2: Ứng dụng sẽ liệt kê cho bạn 1 loạt danh sách các địa chỉ wifi mà bạn đã truy cập trong thời gian sử dụng máy.

Ứng dụng sẽ cập nhật Wifi mà bạn đã sử dụng

Ứng dụng sẽ cập nhật Wifi mà bạn đã sử dụng

Bước 3: Chạm vào 1 địa chỉ wifi mà bạn muốn hiển thị lại mật khẩu đã lưu.

3. Cách xem mật khẩu wifi bằng cách kết nối với máy tính

Điều kiện để bạn có thể kiểm tra mật khẩu trên điện thoại Android thông qua máy tính đó là cần có 1 dây cáp USB để kết nối.

Bước 1: Cài đặt ADB Tools và kết nối máy tính với điện thoại của bạn.

Link tải: Tại đây

Cài đặt ADB Tools

Cài đặt ADB Tools

Bước 2: Giải nén tập tin sau khi đã tải xuống thành công. Truy cập vào mục Setting trên điện thoại và chọn About phone. Sau đó chọn Build Number 7 lần để có thể mở khóa các tùy chọn của bạn.

Chọn Build Number

Chọn Build Number

Bước 3: Quay lại cài đặt chính và chọn sau đó mở USB debugging (gỡ lỗi USB).

Mở USB debugging

Mở USB debugging

Bước 4: Dùng cáp USB để có thể kết nối điện thoại của bạn với máy tính. Giữ phím Shift và click chuột phải vào ADB trên máy tính. Khi cửa sổ mới hiện ra, bạn chọn “open command window here”.

Chọn “open command window here”

Chọn “open command window here”

Tiếp sau đó bạn copy và dán lệnh “adb pull /data/misc/wifi/wpa_supplicant.conf” vào cửa sổ mới và chọn Enter.

Bước 5: Quay lại thư mục đã giải nén cài đặt ADB và chọn tệp mới được thêm vào. Sau khi mở tệp này ra, bạn sẽ thấy mật khẩu wifi trên thiết bị điện thoại Android của mình hiện ra.

Trên đây là những thông tin về cách xem mật khẩu wifi trên Android chi tiết nhất. Vì thế khi cần quan tâm đến mật khẩu để truy cập vào các thiết bị khác thì hãy đọc thật kỹ bài viết này nhé. Chắc chắn nó sẽ mang đến nhiều lợi ích cho bạn đấy.

Tận hưởng các bài hát, nhạc phim chất lượng âm thanh tốt
Th7 03

Cách kết nối điện thoại với loa Bluetooth đơn giản, nhanh chóng

By Trang Nguyễn | Công Nghệ

Thay vì thiết kế loa to cồng kềnh, chỉ phù hợp với các hộ gia đình, các nhà sản xuất đã tạo ra các loại loa Bluetooth mini. Cách kết nối điện thoại với loa Bluetooth cũng rất đơn giản và tiện lợi. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tận hưởng các bài hát, bộ phim với chất lượng âm thanh sống động. Vì thế hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Cách kết nối điện thoại với loa Bluetooth đơn giản

Cách kết nối điện thoại với loa Bluetooth khá đơn giản. Chỉ với các bước dưới đây, bạn hoàn toàn có thể xem phim, nghe nhạc dễ dàng với âm lượng mà mình yêu thích.

Bước 1

Ấn vào nút nguồn của loa Bluetooth để bật thiết bị. Tùy vào mỗi thiết kế, mỗi thương hiệu loa khác nhau mà nút nguồn có thể nằm ở đáy loa, cạnh loa hay ngay trên đầu loa. Nếu đèn loa báo sáng thì lúc đó thiết bị của bạn đã được bật khởi động.

Ấn vào nút nguồn Bluetooth trên loa

Ấn vào nút nguồn Bluetooth trên loa

Xem thêm:

Tổng hợp những cách kết nối điện thoại với tivi hiệu quả nhất

Hướng dẫn root Android dễ dàng, chưa đầy 5 phút

Bước 2

Bấm vào nút Bluetooth để bật tín hiệu kết nối trên loa. Hiện nay, có 1 số dòng sản phẩm có chức năng tự động bật kết nối Bluetooth mỗi khi khởi động máy.

Bật tín hiệu bắt Bluetooth

Bật tín hiệu bắt Bluetooth

Bước 3

Bật Bluetooth trên điện thoại để có thể nhận kết nối Bluetooth. Để bật Bluetooth trên điện thoại, bạn có thể vào mục Cài đặt hay vào ở thanh trạng thái.

Bật Bluetooth trên điện thoại

Bật Bluetooth trên điện thoại

Bước 4

Khi bật kết nối trên điện thoại, bạn có thể chờ 1 vào giây để điện thoại kết nối các sóng Bluetooth xung quanh. Bạn cần lựa chọn đúng tên Bluetooth được phát ra từ loa của mình. Nó thường sẽ được đặt theo tên sản phẩm mà bạn mua.

Bước 5

Sau khi đã kết nối xong, bạn có thể mở các ứng dụng có chức năng nghe nhạc và xem phim trên điện thoại. Sau đó chọn những bản nhạc, video hay bộ phim mà mình yêu thích với chất lượng loa to hơn và sống động hơn.

Tận hưởng các bài hát, nhạc phim chất lượng âm thanh tốt

Tận hưởng các bài hát, nhạc phim chất lượng âm thanh tốt

2. Những lưu ý khi kết nối loa Bluetooth với điện thoại

Cách kết nối loa Bluetooth với điện thoại rất đơn giản, vì thế bất kỳ ai cũng có thể thực hiện các thao tác dễ dàng. Và dưới đây là 1 số lưu ý mà bạn có thể quan tâm.

– Khi loa Bluetooth không thể kết nối với điện thoại, bạn có thể khởi động lại điện thoại của mình. Có 1 số trường hợp, đây có thể là lỗi gây ra do chính loa Bluetooth của bạn. Khi đó bạn có thể tắt nguồn và khởi động lại loa. Sau đó ấn vào nút chức năng Bluetooth để loa hoạt động với chế độ Pair.

– Nên giới hạn khoảng cách bắt sóng của loa là 10m. Điều đó sẽ giúp hạn chế được tối đa những vật cản để loa và điện thoại được kết nối dễ dàng hơn.

– Để loa có tuổi thọ cao, bạn nên tránh không bật dung lượng âm thanh ở mức Max Volume.

Lưu ý khi kết nối điện thoại với loa Bluetooth

Lưu ý khi kết nối điện thoại với loa Bluetooth

– Khi mới mua loa, bạn sẽ thấy âm thanh khá thô. Đây là 1 trường hợp khá bình thường bởi khi đó màng loa còn mới và đường gân chưa mềm. Và điều bạn cần lưu ý đó là bật âm lượng khoảng 60%.

– Tùy vào mức độ pin của từng loại loa Bluetooth mà nó có thể hoạt động khoảng 3 – 5 tiếng. Tuy nhiên hiện nay có nhiều loại loa Bluetooth có mức dung lượng pin khá khủng. Nó có thể hoạt động tối đa lên đến 15 – 20 tiếng 1 lần.

– Để pin có thể đạt ở mức ổn định, bạn cần sạc đầy trong vòng 3 vòng sạc.

Trên đây là những thông tin về cách kết nối điện thoại với loa Bluetooth đơn giản và tiện lợi nhất. Có rất nhiều các loại loa Bluetooth với thiết kế nhỏ tiện lợi. Chính vì thế, bạn có thể sử dụng 1 chiếc để kết nối với điện thoại mỗi khi nghe nhạc, xem phim hay đi du lịch.

VAR là gì?
Th4 14

Công nghệ var là gì trong bóng đá? Những thông tin mới nhất về Var

By Nguyễn Thị Linh | Công Nghệ

Var là gì? Nó là một trong những công nghệ được sử dụng khá nhiều trong bóng đá. Đặc biệt, trong kỳ world cup 2018 vừa qua, nó đã được áp dụng một cách phổ biến. Hãy cùng tìm hiểu về vai trò và cách sử dụng var trong những nội dung thông tin từ bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

1. Những kiến thức cơ bản về công nghệ Var là gì?

VAR là gì?

Công nghệ VAR có tên tiếng anh đầy đủ là Video Assistant Referee. Được biết là một loại công nghệ hiện đại sử dụng trong bóng đá hỗ trợ cho các trọng tài thoongq qua video.

Mục đích của nó ra đời nhằm giúp cho các trọng tài có thể có được các quyết định đúng đắn nhất khi phân định lỗi vi phạm, của các cầu thủ trên sân bóng.

VAR là gì?

VAR là gì?

Nguồn gốc ra đời của Var

VAR được ra đời từ dự án Refereeing 2.0 từ không quá lâu khi mới phát triển vào năm 2010. Được thử nghiệm bởi Hiệp hội bóng đá quốc gia Hà Lan. Công nghệ Var chính thức được thông qua vào hồi đầu 2016, được Hiệp hội bóng đá quốc tế (IFAB) được thử nghiệm trong một giải bóng đá mới của Mỹ.

Hệ thống này bao gồm các tổ trọng tài được bố trí từ khắp các khu vực khác nhau, hỗ trợ trọng tài chính thông qua video quan sát. Tuy nhiên, khi sử dụng công nghệ này cũng gây ra không ít ý kiến trái chiều.

Trọng tài video VAR được đặt ở đâu?

Nó được đặt trong một vị trí biệt lập tách biệt trên sân cỏ. Tuy nhiên, với hệ thống được lắp đặt khắp các sân, nó có thể báo lỗi đến cho trọng tài chính trong việc phát hiện ra lỗi khi cầu thủ thi đấu.

Trọng tài video VAR được đặt ở đâu?

Trọng tài video VAR được đặt ở đâu?

Những trường hợp bị giới hạn và là gì?

Trong một trận đấu, không phải tất cả những trường hợp đều sử dụng công nghệ này. Nếu var không phát hiện sai sót, trận đấu vẫn có thể tiếp tục được diễn ra. Tuy nhiên, nếu phát hiện trọng tài vẫn có thể sử phạt nguội cầu thủ khi đã xảy ra tình huống vi phạm trước đó.

2. Những dấu hiệu cho thấy trọng tài cần sử dụng công nghệ VAR

Tín hiệu xin ý kiến

Trọng tài sẽ đưa tay lên tai để xin ý kiến từ var. Trận đấu sẽ được tạm dừng để lấy tín hiệu.

Các trường hợp như: Bóng ra ngoài sân, việt vị, phạm lỗi vòng cấm, nhận dạng sai cầu thủ,… sẽ được sử dụng công nghệ này.

Tín hiệu xin ý kiến từ phía trọng tài trong trận đấu

Tín hiệu xin ý kiến từ phía trọng tài trong trận đấu

Thuật ngữ Var đã không còn quá xa lạ với những người yêu bóng đá. Các trận đấu bóng đá kinh điển không thể thiếu công nghệ Var.  Để giúp người hâm mộ theo dõi các trận đấu bóng đá hấp dẫn mọi lúc mọi nơi, TructiepVip chuyên phát sóng vtv3 trực tiếp bóng đá. Đây là địa chỉ mang đến các trận đấu hấp dẫn được phát sóng không chỉ trên kênh truyền hình VTV3 mà còn trên cả những kênh bóng đá khác. Đây là thiên đường bóng đá dành cho các fan hâm mộ trái bóng tròn.

Dấu hiệu cần xem lại hình ảnh

Khi 1 trọng tài muốn xem lại hình ảnh cầu thủ có vi phạm hay không, họ sẽ ra kí hiệu bằng cách vẽ một hình chữ nhật trong không trung.

Và nhận được ký hiệu này, những hình ảnh sẽ được quay lại trên màn hình khu vực của trọng tài. Một số trường hợp có thể sử dụng như: Việt vị, penalty, thẻ đỏ trực tiếp, tấn công trước,…

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thêm các game bóng đá hay nhất để cùng hòa mình vào những trận cầu đỉnh cao với công nghệ Var đấy nhé.

Trọng tài ra dấu hiệu xem lại hình ảnh

Trọng tài ra dấu hiệu xem lại hình ảnh

3. Công nghệ Var bao gồm những gì?

Đối với công nghệ var, khi sử dụng cũng được gắn kết khá nhiều các thiết bị khác nhau. Đồng thời, nó cũng có thể mang lại cho các đội chơi một sự chính xác và công bằng. Bên cạnh đó, chúng ta có thể thấy, var được bố trí với một dàn trọng tài quan sát, cùng đội ngũ nhân viết phân tích khá sành nghề. Các đội ngũ thành viên này gồm có:

1 Trợ lý video dành cho trọng tài;

2 Camera bắt việt vị;

3 Trợ lý cho trợ lý nói trên;

4 Chuyên viên tua lại cảnh

Với sự chính xác lên đến từng cm, một trận đấu công bằng sẽ có thể được diễn ra đem lại sự công bằng cho những tình huống trọng tài chính không thể nắm bắt.

Đội ngũ quan sát điều chỉnh công nghệ Var

Đội ngũ quan sát điều chỉnh công nghệ Var

4. Var là gì và những trường hợp được sử dụng

Có khá nhiều những trường hợp được sử dụng công nghệ var, bạn có thể tham khảo một vài tình huống sử dụng như dưới đây.

Bàn thắng

Áp dụng khi 1 đội có khiếu kiện về bàn thắng, công nghệ var là gì? Lúc này nó sẽ được áp dụng để phát hiện những lỗi cầu thủ vi phạm trong quá trình ghi bàn. Chưa kể đến những trường hợp chỉ việt vị khoảng vài cm.

Penalty

Vùng cấm chính là vùng gây ra nhiều yếu tố tranh cãi nhất đối với trọng tài. Để xác định chính xác các lỗi Penalties, người trọng tài sẽ sử dụng công nghệ var để phân tích tình huống một cách chính xác. Hạn chế việc không công bằng trong các tình huống ghi bàn nhưng không được chấp nhận.

Trường hợp sử dụng công nghệ var là gì

Trường hợp sử dụng công nghệ var là gì

Thẻ đỏ trực tiếp

Những trường hợp dẫn đến thẻ đỏ được ghi nhận chi tiết cụ thể bằng công nghệ này. Tuy nhiên, việc sử dụng var không áp dụng đối với những trường hợp thẻ vàng thứ 2 mà chỉ dùng trong trường hợp thẻ đỏ trực tiếp.

Phát hiện và nhận diện sai lầm của trọng tài

Không một trọng tài nào dám đảm bảo rằng mình có đủ công minh và độ quan sát nhạy bén 100%. Vì thế, sử dụng var sẽ giúp các trọng tài hạn chế được những lỗi lầm không đáng có xảy ra.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi liên minh huyền thoại cho người mới tập chơi

5. Trên thực tế var là gì và hoạt động như thế nào?

Trên thực tế, var được sử dụng với 3 kịch bản, kể cả trong những trận bóng lớn của giải world Cup 2018 vừa qua.
Công nghệ var có thể đưa ra những quyết định chính xác và góp phần quan trọng trong chiến thắng của 1 đội bóng.
Đặc biệt, trong trận đấu kịch tính tại world cup giữa Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha, Pháp – Úc và Thụy Điển – Hàn Quốc. Nhưng tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, do mới áp dụng nó cũng gây nên khá nhiều sự tranh cãi.

Công nghệ Var được áp dụng trên thực tế

Công nghệ Var được áp dụng trên thực tế

6. Tại sao FIFA lại sử dụng VAR tại World Cup 2018?

Là một trong những công nghệ mang đến độ chính xác cao. Người đứng đầu FiFa cho rằng, khi sử dụng công nghệ này có thể chính xác lên đến 93-99%. Vì vậy, muốn các trận đấu được chính xác trên sân, chúng ta có thể sử dụng công nghệ này để đạt được sự chính xác nhất.

Như vậy, với những thông tin trên, chắc chắn bạn đã biết được var là gì? Những thông tin mới nhất về loại công nghệ này rồi đúng không? Mong rằng, qua bài viết từ chuyên mục Công nghệ này bạn sẽ tìm được những thông tin mà mình mong muốn.

Thang điểm Fps
Th3 13

Fps là gì?

By Lê Quang Hùng | Công Nghệ

Fps là gì? Một vấn đề mà bất cứ game thủ nào cũng quan tâm hiện nay. Fps nói lên được trải nghiệm của người chơi game đối với tựa game họ theo đuổi. Nó có ảnh hưởng lớn đến những thành công và thất bạ của bạn. Để tìm hiểu kỹ hơn về fps, hãy cùng theo dõi bài viết này để giải đáp thắc mắc nhé.

Khái niệm Fps là gì?

Fps được viết tắt bởi cụm từ Frames – per – second, tức chỉ số khung hình trong từng giây. Bộ xử lý đồ họa có thể kết xuất và đo lường số lượng hình ảnh. Sau đó biểu thị qua thông số trên mỗi giây chạy trên màn hình. Nói một cách dễ hiểu rằng trong vòng 1 giây sẽ vẽ được bao nhiêu hình ảnh thông qua card màn hình. Hệ thống đồ họa càng mạnh đồng nghĩa với việc card đồ họa và chỉ số fps càng cao.

Đối với mọi game thủ bất kể ai cũng quan tâm đến chỉ số fps. Bởi nó ảnh hưởng đến sự trải nghiệm của người chơi đối với game. Thể hiện hình ảnh sắc nét và chân thực, cho game chạy mượt mà hơn.

Fps là gì

Fps là gì?

Thang điểm Fps mà bạn cần biết

Fps là gì? Điều này phụ thuộc vào từng thang điểm hiển thị của nó. Fps được phân chia theo các mức độ khác nhau và có những đánh giá riêng.

– 30 FPS: Đối với các game chạy trên PC cấu hình thấp và những ứng dụng cầm tay thì chỉ số 30FPS tương đối phù hợp. Tuy nhiên nếu mức độ này chỉ còn 20 FPS sẽ gây ra những hiện tượng khó chịu như giật, lag.

– 60 FPS: Mức độ này được rất nhiều tựa game hiện đại áp dụng và được coi là mức settings chuẩn. Các tình huống trask game sẽ được loại bỏ. Và nếu bạn là fan của LOL và PUBG có thể nhận thấy điều này.

– 120 FPS: Đối với các dòng màn hình cấu hình cao từ 120 GHz trở lên thường ứng dụng thang điểm fps này. Đồng thời nó thường đi kèm với card đồ họa đẹp, chất lượng hình ảnh khỏi phải bàn. Cho người chơi trải nghiệm game mượt mà hơn.

– 240 FPS: Đối với thang điểm 240 Fps, bạn chỉ có thể thấy được trên các dạng máy tính có cấu hình và phần cứng mạnh mẽ. Mức độ này là thang điểm cao nhất và khó có thể quan sát bằng mắt thường. Bởi trong vòng 1 giây số lượng khung hình hiển thị vô cùng lớn.

Thang điểm Fps

Thang điểm Fps

Ứng dụng game tương thích với chỉ số fps

Tìm hiểu về chỉ số fps là gì? Chắc chắn bạn không thể bỏ qua việc tìm hiểu thông số fps phù hợp đối với các dòng game. Theo đánh giá sơ bộ, từng thang điểm của fps sẽ tương ứng với các tựa game khác nhau.

– Đối với các tựa game đơn lẻ thường sử dụng chỉ số 30 fps.

– Những dòng game đối kháng sẽ sử dụng chỉ số 60 fps để tăng thời gian phản ứng. Tăng cơ hội chiến thắng cho game thủ.

– Trong thi đấu chuyên nghiệp hay các trận game cao cấp thường ứng dụng thang điểm 120 fps.

– Thang điểm 240 fps cũng thường sử dụng cho các game thủ chuyên nghiệp.

Các ứng dụng tương ứng với từng chỉ số fps

Các ứng dụng tương ứng với từng chỉ số fps

Những yếu tố ảnh hưởng đến chỉ số fps

CPU và card màn hình

Card màn hình rất quan trọng đối với chất lượng hình ảnh hiển thị trên màn hình. Bởi vì hình ảnh sẽ càng sắc nét khi card màn hình càng mạnh. Đồng thời vai trò của CPU sẽ giúp tăng hiệu quả của hiệu ứng trong game.

RAM

Thông thường, máy tính của bạn nên sử dụng ít nhất RAM 8GB để trải nghiệm tốt nhất. Những tựa game nặng sẽ cầng đến bộ nhớ RAM lớn hơn như PUBG. Đối với các tựa game offline thì RAM 8GB cho máy chạy hiệu quả.

Màn hình

Tần số 60 – 75 HZ được coi là tần số đạt chuẩn cần có cho một màn hình chơi game. Đối với các game thủ chuyên nghiệp có thể sử dụng màn hình 122HZ,144HZ và 240Hz.

Yếu tố ảnh hưởng đến fps

Yếu tố ảnh hưởng đến fps

Cách tăng FPS trên điện thoại

Bước 1: Mở game và nhấn vào biểu tượng cài đặt hình bánh cưa ở góc phải màn hình.

Bước 2: Tại giao diện cài đặt chung, bạn bật chế độ Fps cao sau đó nhấn Ok hoàn tất.

Xem thêm:

Top cửa hàng linh kiện điện thoại Hà Nội giá rẻ, uy tín nhất

3 Phụ kiện Sony Z3 tốt nhất bạn nên sở hữu

Các phần mềm đo fps

Bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + phím F để hiển thị chỉ số Fps của game. Chỉ số này sẽ xuất hiện tại góc phải màn hình. Ngoài ra, một số game thủ thường sử dụng phần mềm Fraps để hiện thị thông số màn hình. Đồng thời trong lúc chơi game bạn có thể chụp ảnh và quay phim nhờ công nghệ này. Để hiển thị Fps, người dùng nhấn hotkey các thông số sẽ xuất hiện.

Phần mềm đo fps

Phần mềm đo fps

Sau bài viết này chắc bạn cũng đã hiểu fps là gì? Mong rằng các thông tin trong bài viết này đã giúp bạn có nhiều kiến thức hữu ích. Chúc bạn có thời gian trải nghiệm game tốt nhất.

Lợi ích khi kết nối điện thoại với tivi
Th3 13

Tổng hợp những cách kết nối điện thoại với tivi hiệu quả nhất

By Lê Quang Hùng | Công Nghệ

Kết nối điện thoại với tivi mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Phương thức này ngày càng được ưa chuộng trong đời sống công nghệ hiện nay. Cho phép mọi người chia sẻ hình ảnh, video và âm nhạc lên màn hình lớn. Tăng tính hấp dẫn hơn cho nhu cầu giải trí. Vậy làm thế nào để kết nối được điện thoại với tivi, cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Lợi ích của việc kết nối điện thoại với tivi

– Kết nối chiếc smartphone của bạn với tivi giúp bạn dễ dàng chia sẻ hình ảnh thú vị trong cuộc sống và chiếu lên màn hình lớn.

– Không chỉ dừng lại ở việc chiếu hình ảnh, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ video và âm nhạc hấp dẫn.

– Chiếu các video từ youtube từ điện thoại sang tivi để trải nghiệm tốt hơn.

– Bạn cũng có thể chiếu những bộ phim hay lên tivi thông qua điện thoại. Từ đó bạn được thoải mái lắng nghe âm thanh hoàn hảo và hình ảnh tuyệt hơn.

Lợi ích khi kết nối điện thoại với tivi

Lợi ích khi kết nối điện thoại với tivi

Những cách kết nối tivi với điện thoại đơn giản nhất

Sử dụng cổng MHL

Kết nối có dây hiện nay không được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Song đây cũng là cách hữu ích để bạn kết nối điện thoại với tivi. Thiết bị dây truyền MHL giúp cho người dùng truyền tải hình ảnh, video và âm thanh đến màn hình ngoài. Tuy nhiên, để kết nối bạn cần đảm bảo tivi sử dụng cổng HDMI và điện thoại có cổng cắm MHL.

Bước 1: Cắm cổng của cáp MHL vào ổ cắm sạc phía dưới điện thoại.

Bước 2: Đầu còn lại cắm vào cổng HDMI trên tivi. Đồng thời cắm dắc USB vào cổng USB trên tivi.

Bước 3: Sử dụng điều khiển vào nhấn nút INPUT, SOURCE. Tiếp tục chọn nhận tín hiệu từ đường truyền MHL.

Bước 4: Thưởng thức những chia sẻ của bạn từ điện thoại chiếu lên màn hình tivi.

Lưu ý: Mỗi dòng điện thoại có thể sẽ sử dụng dây cáp khác nhau không riêng MHL. Vậy nên trước khi mua bạn cần tham khảo ý kiến người bán hàng. Và mua tại những địa chỉ linh kiện điện thoại Hà Nội.

Sử dụng cổng MHL

Sử dụng cổng MHL

Kết nối điện thoại và tivi nhờ công nghệ Screen Mirroring 

Công nghệ Screen Mirroring cho phép người dùng kết nối điện thoại với tivi một cách dễ dàng. Trực tiếp hiển thị hình ảnh, video và âm thanh lên màn chiếu mà không cần dây cáp. Song để sử dụng được công nghệ này bắt buộc cả tivi và điện thoại của bạn đều có chứng nhận Mircast.

Bước 1: Sử dụng điều khiển và nhấn vào biểu tượng menu. Chuyển đến phần thiết lập mạng và chọn chế độ Screen Mirroring.

Bước 2: Mở điện thoại và khởi chạy công nghệ Screen Mirroring để kết nối với tivi.

Bước 3: Chấp nhận yêu cầu kết nối giữa điện thoại và tivi.

công nghệ Screen Mirroring 

Công nghệ Screen Mirroring 

Sử dụng ứng dụng điều khiển qua điện thoại

Bạn có thể sử dụng cách thức đơn giản và thông minh thông qua các ứng dụng liên kết với tivi. Người dùng mở ứng dụng CH Play và tải về một trong những ứng dụng điều khiển. Lưu ý dùng ứng dụng tương thích với hãng tivi của bạn. Ngoài ra, kết nối đường truyền mạng cần sử dụng chung một tên wifi.

– Tivi LG: LG TV Remote hoặc LG TV Plus.

– Tivi Sony: Sony Video & TV SideView.

– Ttivi Samsung: Samsung Smart View.

– Tivi TCL: TCL nScreen.

– Tivi Panasonic: Panasonic Remote 2.

Bước 1: Bật tính năng Screen Mirroring hoặc Miracast trên tivi.

Bước 2: Mở phần cài đặt và cũng kích hoạt tính năng đó ở trên di động của bạn.

Bước 3: Dò tìm đường truyền và kết nối điện thoại để trình chiếu hình ảnh lên tivi.

Sử dụng ứng dụng điều khiển qua điện thoại

Sử dụng ứng dụng điều khiển qua điện thoại

Kết nối điện thoại Iphone với Tivi

Bước 1: Vuốt thanh công cụ Menu từ dưới màn hình lên.

Bước 2: Nhấn vào mục phản chiếu Airplay và sau đó bạn chỉ cần thưởng thức video qua màn hình lớn. Ngoài ra nếu bạn sử dụng youtube, bạn có thể nhấn vào biểu tượng sharing trên tivi. Cách này cũng giúp bạn kết nối nhanh hơn.

kết nối iphone với tivi

Kết nối iphone với tivi

Sử dụng tính năng Photo Share hoặc Google Cast cho tivi sony

Hiện nay các smart tivi sony đời mới đều được trang bị tính năng Photo Share. Giúp người dùng thuận tiện và thoải mái hơn khi chia sẻ hình ảnh. Đặc biệt bạn có thể kết nối 10 chiếc điện thoại cùng một lúc thông qua tính năng này. Đây chính là ứng dụng đóng vai trò như một phụ kiện sony z3 đáng để bạn lựa chọn sử dụng.

Sử dụng cổng hồng ngoại

Các dòng điện thoại thuộc hệ điều hành Android có thể sử dụng cổng hồng ngoại để thay thế điều khiển. Ứng dụng này được cài đặt sẵn giúp bạn sử dụng tốt hơn. Tuy nhiên khác với các cách trên, cổng hồng ngoại cho phép bạn điều khiển chứ không phản chiếu hình ảnh.

Những cách kết nối điện thoại với tivi trong bài viết này rất dễ thực hiện đúng không nào? Chúc các bạn thành công và có thời gian giải trí tuyệt vời nhất.

Th3 13

Hướng dẫn cài đặt camera yoosee đơn giản và nhanh chóng

By Lê Quang Hùng | Công Nghệ

Camera yoosee, thương hiệu camera được nhiều người dùng nhất hiện nay. Cài đặt camera yoosee như thế nào, hẳn đối với dân không chuyên còn là điều thắc mắc. Vậy nếu bạn mới mua loại camera này vào chưa biết cách sử dụng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu hướng dẫn cài đặt chi tiết ngay nhé.

Hướng dẫn cài đặt camera yoosee trên điện thoại

Bước 1: Chạy camera và cài đặi ứng dụng

Khởi động camera IP, bạn sử dụng Adaptor và cắm nguồn điện kết nối vào. Tải và cài đặt app yoosee về điện thoại để điều khiển và quan sát. Đối với dòng điện thoại hệ IOS, bạn vào app store để tải ứng dụng và CH Play đối với điện thoại hệ Android.

Tải ứng dụng yoosee

Tải ứng dụng yoosee

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Người dùng cần đăng ký tài khoản yoosee mới có thể sử dụng được ứng dụng. Nhấn vào mục đăng ký, sau đó hệ thống sẽ gửi bạn 2 mẫu đăng ký. Bạn lựa chọn mẫu thuận tiện nhất để tiết kiệm thời gian, bao gồm:

– Đăng ký qua hòm thư: Điền đầy đủ thông tin quốc tịch (trừ Việt Nam), địa chỉ email. Lưu ý cần điền thật chính xác email để mã xác nhận gửi tới đúng địa chỉ. Sau đó bạn nhấn vào ô gửi mã xác minh hộp thư.

– Đăng ký qua số điện thoại. Nhập số điện thoại và quốc tịch Việt Nam. Lưu ý ở khung số điện thoại, bạn chỉ nhập 9 số sau số 0. Và nhấp vào ô lấy mã xác nhận và gửi qua điện thoại. Sau đó bạn dùng mã đó nhập vào ô bên cạnh và đặt mật khẩu. Cuối cùng nhấn hoàn tất để đăng ký tài khoản cá nhân.

Đăng ký tài khoản

Đăng ký tài khoản

Bước 3: Kết nối camera yoosee với điện thoại

Người dùng tiến hành cài đặt camera yoosee thông qua mạng wifi thông qua các bước sau:

– Đăng nhập ứng dụng camera yoosee và nhấn vào biểu tượng dấu + bên góc phải màn hình để thêm camera.

– Chọn mục thêm thiết bị mới

– Kết nối wifi bằng cách chọn vào biểu tượng wifi smartlink. Lựa chọn tên wifi bạn đang sử dụng và nhập đúng mật khẩu wifi.

Nhập mật khẩu wifi đang sử dụng

Nhập mật khẩu wifi đang sử dụng

– Nhấn vào mục nghe thấy âm thanh nhắc nhở kết nối. Sau khoảng 2 phút camera yoosee sẽ tự động kết nối với đường truyền mạng.

Chọn mục nghe thấy âm thanh

Chọn mục nghe thấy âm thanh

Bước 4: Hoàn tất cài đặt

Hộp thoại thông tin sẽ xuất hiện sau khi camera kết nối với mạng wifi. Lúc này người dùng điền đẩy đủ tên camera và mật khẩu. Sau đó bấm lưu để hoàn tất quá trình. Đối với lần đầu tiên theo dõi camera qua điện thoại, bạn cần thay đổi mật khẩu từ 6-30 ký tự. Ở trong phần tùy chọn, bạn có thể đối chế độ video sang HD.

Cách cài đặt camera yoosee trên máy tính hoặc laptop

Bước 1: Cài đặt phần mềm Yoosee CMS Client cho máy tính hoặc laptop của bạn. Phần mềm này phù hợp với tất cả các hệ điều hành của windows.

Bước 2: Nhấn đúp chuột mở file để tiến hành cài đặt. Chọn next sau đó nhấn install và cuối cùng nhấn finish.

Bước 3: Mở phần mềm và nhấp chuột phải mở mục device list. Chọn Add Area, hộp hội thoại mở ra, bạn điều một tên người dùng bất kỳ.

Bước 4: Nhấn chuột phải chọn Add Device và thêm thông số camera yoosee bằng cách chọn Manual Add Device.

– ID : Dưới thân mỗi camera sẽ in địa chỉ ID khác nhau, bạn nhập dãy thông tin đó vào khung trắng.
– Device Password : Điền mật khẩu mặc định 123 hoặc mật khẩu camera cá nhân.
– Device Name: Chọn tên bất kỳ
– Group Name: Chọn tên bất kỳ.

Bước 5: Nhấn OK và chọn Exit để hoàn tất. Khi cần quan sát video trên camera bạn nhấn chuột vào ô mới thêm, Sau đó camera sẽ kết nối với wifi và bạn có thể sử dụng.

Cài đặt camera yoosee với máy tính

Cài đặt camera yoosee với máy tính

Hướng dẫn xem lại video đã quay

Bước 1: Vào phần cài đặt và thiết lập phần ghi hình theo 3 chế độ phù hợp:

– Ghi hình bằng tay: Đối với chế độ này, cứ 30 phút phần mềm sẽ xuất 1 file và tự động quay hình ảnh cả ngày.
– Cảnh báo ghi hình: Nếu không có cảnh báo, phần mềm sẽ ghi hình liên tục. Mỗi lần cảnh báo, camera yoosee sẽ ghi hình từ 1-3 phút.
– Hẹn giờ ghi hình: Đặt trước khung thời gian cần ghi hình.

Hướng dẫn xem lại video

Hướng dẫn xem lại video

Cách cài đặt chế độ chống trộm

Tính năng báo động sẽ được tích hợp với điện thoại. Bạn có thể cài đặt kích hoạt chế độ thông qua cách sauL

Bước 1: Mở ứng dụng yoosee trên điện thoại.

Bước 2: Vào mục cài đặt và chọn chế độ thiết lập cảnh báo.

Bước 3: Gạt sang bật mục tiếp nhận tín hiệu cảnh báo và dò chuyển động.

Công nghệ hiện nay khá phát triển, người dùng có thể theo dõi video và hình ảnh bằng cách kết nối điện thoại với tivi. Từ đó mang lại trải nghiệm cực đã hơn cho nhu cầu giải trí.

Cài đặt chế độ chống trộm

Cài đặt chế độ chống trộm

Trên đây là những hướng dẫn cài đặt camera yoosee đơn giản. Hy vọng đã mang đến bạn những thông tin hữu ích nhất.

Hướng dẫn ẩn số điện thoại trên Zalo
Th3 13

Cách ẩn số điện thoại trên zalo giúp bảo mật thông tin cá nhân

By Lê Quang Hùng | Công Nghệ

Ẩn số điện thoại trên zalo được khá nhiều người sử dụng mạng xã hội này lựa chọn. Cách ẩn số giúp bạn bảo mật được thông tin cá nhân, tránh những xâm phạm phiền toái. Làm thế nào để ấn số điện thoại zalo, chắc chắn còn khá nhiều người thắc mắc vấn đề này. Hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây để xem hướng dẫn ẩn số nhé.

Lợi ích khi bạn ẩn số điện thoại trên zalo

Ấn số điện thoại trong zalo giúp người dùng có thể bảo mật tốt hơn thông tin cá nhân của mình. Tránh những cuộc gọi gây phiền toái đến cuộc sống sinh hoạt. Điều này giúp bạn thoải mái lưu trữ và chia sẻ thông tin cá nhân chỉ mình bạn biết. Ngay cả những người bạn đã kết bạn trên zalo đều không thể xem được. Lợi ích của việc ẩn số giúp bạn có quyền riêng tư nghiêm ngặt.

Hướng dẫn cách ẩn số di động trên Zalo

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản zalo, ở phía bên dưới task, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm và chọn cài đặt được biểu thị hình bánh răng.

Bước 2: Tại giao diện cài đặt, bạn chọn mục quyền riêng tư.

chọn mục quyền riêng tư

Chọn mục quyền riêng tư

Bước 3: Bạn nhấn chọn vào phần nhận yêu cầu kết bạn trong mục bạn bè.

Bước 4: Gạt sang chế độ tắt số điện thoại.

Hướng dẫn ẩn số điện thoại trên Zalo

Hướng dẫn ẩn số điện thoại trên Zalo

Bạn có thể kiểm tra xem số điện thoại của bạn đã bị ẩn hay chưa bằng cách gõ số điện thoại vào mục tìm kiếm bên trên. Nếu kết quả không trả về nick zalo của bạn đồng nghĩa các thao tác đã thực hiện thành công.

Xem thêm:

Camera IP là gì? Ưu, nhược điểm của Camera wifi không dây

Hướng dẫn cài đặt camera yoosee trên điện thoại đơn giản

Hướng dẫn cách chặn người lạ xem thông tin trên zalo

Bên cạnh việc ẩn số điện thoại trên zalo, bạn cũng có thể chặn người lạ xem các thông tin cá nhân của mình. Cách này giúp bạn không bị lộ thông tin với những người không quen biết. Giới hạn bạn bè theo dõi được những gì liên quan đến bạn.

Bước 1: Đăng nhập nick zalo cá nhân trên thiết bị di động. Nhấn vào biểu tượng 3 chấm tại góc phải màn hình để mở giao diện trang cá nhân. Tại đây, bạn chọn tiếp vào biểu tượng hình ở khóa phía dưới cùng bên trái.

Bước 2: Tại mục nhật ký trong giao diện thiết lập riêng tư. Bạt gạt sang chế độ tắt mục cho người lạ bình luận và cho người lạ xem ảnh. Sau khi tắt, bạn sẽ chặn được người lạ theo dõi các thông tin cá nhân của mình.

Chặn người lạ xem thông tin cá nhân

Chặn người lạ xem thông tin cá nhân

Cách ẩn ngày sinh nhật với bạn bè và người lạ

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản zalo và vào mục trang cá nhân.

Bước 2: Ở phía góc bên phải bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên giao diện trang cá nhân và chọn thiết lập riêng tư.

Bước 3: Kéo xuống phần thông tin cá nhân để điều chỉnh quyền xem ngày sinh nhật. Tại đây có 3 chế độ mà bạn có thể lựa chọn:

– Không hiển thị với người khác: Ẩn ngày sinh nhật với cả bạn bè và người lạ.

– Đầy đủ ngày tháng năm: Cho phép hiển thị tất cả thông tin cho cả bạn bè và người lạ.

– Hiện ngày tháng, ẩn năm sinh: Cho phép mọi người nhìn thấy ngày tháng và ẩn đi năm sinh cá nhân.

Nếu bạn muốn ẩn đi tất cả, bạn chỉ cần chuyển chế độ không hiển thị với người khác.

Ẩn ngày sinh nhật

Ẩn ngày sinh nhật

Giờ đây việc ẩn số điện thoại trên zalo đã dễ dàng hơn rồi đúng không nào? Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết, chúc các bạn thành công!

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên máy tính như nào
Th3 13

Cách khôi phục tin nhắn zalo trên máy tính siêu nhanh siêu dễ dàng

By Lê Quang Hùng | Công Nghệ

Cách khôi phục tin nhắn zalo trên máy tính được khá nhiều người tìm kiếm. Đơn giản bởi có những tin nhắn với nội dung quan trọng. Bạn không may nhấp chuột vào mục xóa đi, điều đó khiến bạn bị bối rối không biết làm cách nào. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu hướng dẫn lấy lại tin nhắn nhé. Đừng bỏ lỡ các thông tin này nhé.

Cách khôi phục tin nhắn zalo trên máy tính đơn giản

Bước 1: Đăng xuất tài khoản Zalo khỏi máy tính bằng cách chọn biểu tượng cài đặt hình bánh răng. Sau đó chọn mục thoát hoặc đăng xuất nick cá nhân.

đăng xuất tài khoản

Đăng xuất tài khoản

Bước 2: Hệ thống sẽ thông báo xác nhận bạn có thực sự muốn đăng xuất khỏi tài khoản không? Nếu có người dùng nhấn vào chữ đăng xuất bên dưới.

Bước 3: Truy cập vào địa chỉ C : > Users > Tên máy tính > AppData > Local > ZaloPC trên máy tính. Đây là nơi lưu trữ những tin nhắn đã xóa trước đây của bạn. Nhấn vào thư mục đã sao lưu và copy chuyển sang phần profile cá nhân.

Bước 4: Sau đó giao diện sẽ hiển thị thông báo người dùng có ghi đè folder không. Nhấp chuột vào mục Replace the files in the destination để thực hiện đè file.

Bước 5: Đăng nhập lại tài khoản zalo, lúc này bạn sẽ thấy các tin nhắn đã được khôi phục.

Lưu ý trước khi khôi phục tin nhắn:

– Điện thoại và PC không thể khôi phục tin nhắn cho nhau.

– Cần sao lưu tin nhắn trước khi tiến hành cách khôi phục tin nhắn zalo trên máy tính.

Cách khôi phục tin nhắn zalo trên máy tính

Cách khôi phục tin nhắn zalo trên máy tính

Khôi phục tin nhắn zalo bằng công cụ Setting

Bước 1: Đăng nhập tài khoản zalo trên máy tính, người dùng có thể sử dụng mã QR đã đăng nhập nhanh hơn.

Bước 2: Ở phía bên thanh công cụ, bạn chọn mục Setting (cài đặt). Bạn bỏ tích ở phần Delete chat history when log out.

Bước 3: Tiếp tục đến mục General để lưu lại dữ liệu và save.

Bước 4: Nhấn tổ hợp phím “Ctrl+ D” hoặc log out ở góc trái phía trên màn hình và tiến hành đăng xuất tài khoản.

Bước 5: Bỏ tích ở mục xóa dữ liệu và log out.

Khôi phục tin nhắn thông qua Setting

Khôi phục tin nhắn thông qua Setting

Khôi phục tin nhắn zalo đã xóa trên máy tính

Cách khôi phục tin nhắn zalo trên máy tính, bạn có thể làm theo cách sau đây:

Bước 1: Bạn cần bật chế độ sao lưu tin nhắn trước đó và sao chép file sao lưu vào máy tính.

Bước 2: Mở ứng dụng Zalo PC và ở góc trái thanh công cụ bạn chọn biểu tượng cài đặt. Vào phần sao lưu/khôi phục và chọn tiếp phần khôi phục dữ liệu.

Bước 3: Xuất hiện giao diện Zalo – Khôi phục nhấp chuột vào thư mục chọn tệp tin.

Bước 4: Chọn file sao lưu trong máy tính của bạn và nhấn open.

Bước 5: Nhấn chọn khôii phục bên dưới góc phải màn hình.

Bước 6: Đợi khoảng 30 giây để hệ thống khôi phục tin nhắn. Sau khi hoàn tất bạn nhấn đóng và kết thúc.

Ẩn số điện thoại trên Zalo cũng là mối quan tâm của những người dùng mạng xã hội này. Bởi vì nhiều người không muốn bị lộ thông tin cá nhân gây phiền toái.

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên máy tính như nào

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên máy tính như nào

Hướng dẫn cách lấy lại tin nhắn zalo trên điện thoại

Bước 1: Download phiên bản zalo mới nhất về cho điện thoại.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản zalo và ở phía góc phải màn hình bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm. Sau đó ở phía góc trái nhấp tiếp vào biểu tượng cài đặt hình bánh răng.

Bước 3: Chọn mục tin nhắn trong giao diện cài đặt.

Bước 4: Chọn sao lưu và khôi phục trong mục nâng cao.

Bước 5: Các chế độ sao lưu tự động sẽ được hiển thị. Người dùng lựa chọn chế độ phù hợp theo ngày, tuần hoặc tháng. Tiếp tục chọn điều kiện mạng khi sao lưu khi kết nối với 3G hoặc wifi và nhấn sao lưu.

Bước 6: Hệ thống sẽ xuất hiện thông báo hỏi bạn có muốn tiếp tục sao lưu mới hay không? Bạn nhấn vào sao lưu để tiến hành thực hiện.

Bước 7: Trong trường hợp bạn đã xóa mất tin nhắn quan trọng, chọn mục khôi phục tin nhắn. Zalo sẽ tự động khôi phục các tin nhắn trong lịch sử của bạn. Đồng thời thoát Zalo để thực hiện việc khôi phục.

Khôi phục tin nhắn facebook cũng không hề khó nếu bạn thực hiện theo đúng các bước. Tìm hiểu hướng dẫn khôi phục các tin nhắn đã xóa nhanh chóng.

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn zalo trên điện thoại

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn zalo trên điện thoại

Lưu ý: Nếu bạn muốn lấy lại tin nhắn zalo, trước tiên bạn cần sao lưu tin nhắn, nếu không sẽ không thực hiện được.

Trên đây là những cách khôi phục tin nhắn zalo trên máy tính và điện thoại. Hy vọng đã giúp ích được cho bạn, chúc các bạn thành công!

khôi phục tin nhắn trong messenger
Th3 13

Cách khôi phục tin nhắn facebook dễ dàng trong một nốt nhạc

By Lê Quang Hùng | Công Nghệ

Khôi phục tin nhắn facebook được khá nhiều người sử dụng mạng xã hội này quan tâm. Bởi đôi khi bạn sẽ không may lỡ tay xóa đi dòng tin nhắn quan trọng. Vậy bằng cách nào để bạn có thể khôi phục được những tin nhắn đó. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu thông tin về cách lấy lại tin nhắn bị xóa nhanh chóng nhé.

Khôi phục tin nhắn facebook trong lưu trữ cuộc trò chuyện

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook cá nhân trên máy tính. Mở biểu tượng messenger phía trên dòng thông báo. Nhấn vào mục xem tất cả để hiện thị hết các cuộc trò chuyện trong lịch sử.

Bước 2: Giao diện messenger được chuyển sang, ở góc trái phía màn hình bạn di chuyển chuột và nhấp vào đó.

Bước 3: Chọn mục cuộc trò chuyện đã lưu trữ. Các cuộc trò chuyện qua tin nhắn facebook bị xóa sẽ được hiển thị. Bạn nhấp chuột vào tin nhắn đang tìm lại cuộc hội thoại là xong.

khôi phục tin nhắn trong messenger

Khôi phục tin nhắn trong messenger

Khôi phục tin nhắn lưu trữ từ facebook

Để khôi phục tin nhắn facebook bị xóa, bạn có thể tải dữ liệu tin nhắn từ mục lưu trữ. Bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook trên máy tính. Bạn nhấp chuột vào mũi tên màu đen trên gần mục đăng xuất, chọn cài đặt.

Bước 2: Giao diện cài đặt hiển thị, bạn chọn mục chung và chọn tiếp tải xuống bản sao để tải dữ liệu bên dưới về máy.

Bước 3: Tại mục tải xuống thông tin của bạn, nhấp chuột về mục tải về bản lưu trữ.

Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu facebook cá nhân. Bạn điền thông tin vào ô mật khẩu.

Bước 5: Tải toàn bộ các dữ liệu tin nhắn đã bị xóa về máy bằng cách nhấn vào mục bắt đầu sao lưu.

Bước 6: Quá trình sao lưu kết thúc, bạn sẽ cần tải xuống file lưu trữ facebook gửi lại về máy. Giải nén file bạn sẽ có tổng cộng 3 thư mục.

– Thư mục HTML: Thư mục này lưu trữ tất cả những tin nhắn trong lịch sử của bạn. Bạn cần xem tin nhắn nào thì sẽ nhấn chuột vào đường link trong thư mục đó.
– Thư mục photos: Thư mục tổng hợp những bức hình bạn đã đăng
0 Thư mục videos: Nơi này tổng hợp tất cả các video đã đăng tải trên mạng xã hội.

Như vậy, bạn muốn khôi phục tin nhắn đã mất bạn chỉ cần nhấp vào thư mục HTML là được.

Khôi phục tin nhắn facebook đã lưu trữ

Khôi phục tin nhắn facebook đã lưu trữ

Cách khôi phục tin nhắn khác trên facebook

Bước 1: Đăng nhập vào facebook cá nhân trên máy tính. Nhấn vào biểu tượng mũi tên phía bên góc phải màn hình và chọn mục Cài đặt.

Bước 2: Chọn mục thông tin của bạn trong phần cài đặt để khôi phục tin nhắn facebook bị xóa.

Bước 3: Bạn chọn thông tin của bạn xuống ở phía giao diện bên phải và nhấn vào xem.

Bước 4: Chọn mục truy cập thông tin của bạn được hiển thị màu xanh.

Bước 5: Tiếp tục chọn mục tin nhắn của bạn để có thể xem được những tin trước kia.

Bước 6: Trong trường hợp mục này không cho phép bạn khôi phục tin nhắn. Quay lại bước 4 và chọn lại vào mục tin nhắn.

Bước 7: Nhấn tạo file để facebook thu thập toàn bộ dữ liệu thông tin của bạn.

Bước 8: Đợi trong khoảng một vài giây là bạn có thể tải về những tin nhắn bị xóa và giải nén file.

Hướng dẫn lấy lại tin nhắn facebook đơn giản

Hướng dẫn lấy lại tin nhắn facebook đơn giản

Sử dụng phần mềm hỗ trợ lấy lại tin nhắn

Bước 1: Bạn tải về máy tính phần mềm Wondershare Dr.Fone for iOS.

Bước 2: Sử dụng cổng USB để kết nối thiết bị với máy tính. Ứng dụng lập tức sẽ nhận thiết bị của bạn và bạn có thể thấy ngay trong giao diện chính.

Bước 3: Tại đây bao gồm các mục có thể khôi phục như danh bạ, tin nhắn, video, hình ảnh, tài liệu, ứng dụng…Bạn lựa chọn mục cần khôi phục và nhấp vào chữ Start phía bên dưới.

Bước 4: Phần mềm sẽ quét qua thiết bị của bạn và bắt đầu khôi phục dữ liệu. Bạn nhấp vào các tin nhắn cần khôi phục, chọn Export hoặc Recover để hiển thị.

Xem thêm:

Cách khôi phục tin nhắn zalo trên máy tính đơn giản nhất

Cách ẩn số điện thoại trên zalo giúp bảo mật thông tin cá nhân

sử dụng phần mềm Wondershare Dr Fone for iOS

Sử dụng phần mềm Wondershare Dr Fone for iOS

Lưu ý trường hợp không thể khôi phục tin nhắn

Trong trường hợp bạn xóa cả mục cuộc trò chuyện và mục tin nhắn. Bạn sẽ không thể khôi phục được những tin nhắn đã mất. Trước đó, khi bạn quyết định xóa tin nhắn, hệ thống facebook sẽ hiển thị thông báo cảnh báo. Rằng người dùng sẽ không thể khôi phục khi xóa tất cả.

Trên đây là hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn facebook bị xóa đơn giản. Hy vọng với các thông tin này sẽ giúp bạn lấy lại được dữ liệu quan trọng. Chúc các bạn thành công!

Tải video bằng phần mềm FBDownload
Th3 12

Cách tải video facebook về máy tính, điện thoại nhanh nhất

By Lê Quang Hùng | Công Nghệ

Cách tải video facebook vô cùng đơn giản và ai cũng có thể thực hiện được. Đôi khi bạn xem một video bất kỳ trên facebook và cảm thấy hay. Bạn muốn tải xuống để lưu lại và gửi bạn bè cùng thưởng thức. Song bạn chưa biết cách download video trên facbook như thế nào. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu về cách tải video từ facebook nhé.

Cách tải video facebook bằng fbdown.net

Bước 1: Truy cập http://www.fbdown.net/ để mở trang web download video facebook.

Bước 2: Bạn quay lại facebook và chọn một video bất kỳ muốn tải. Bạn sao chép đường link video và dán vào Enter Facebook Video URL.

Bước 3: Bạn nhấn download video ở phía bên cạnh.

Bước 4: Giao diện tải video được hiển thị với 2 chất lượng cơ bản. Bao gồm Download Video in Normal Quality ( chất lượng bình thường). Và Download Video in HD (chất lượng HD).

Bước 5: Ở phía góc phải bên dưới video, bạn nhấp vào dấu 3 chấm dọc và chọn Download để tải video.

Xem thêm:

Cách lấy lại facebook bị hack chỉ trong một nốt nhạc

Cách tải video facebook về máy tính, điện thoại nhanh nhất

Cách tải video facebook bằng fbdown.net

Cách tải video facebook bằng fbdown.net

Tải video bằng phần mềm FBDownload

Bước 1: Truy cập vào trình duyệt web trên điện thoại hoặc máy tính. Đăng nhập vào tài khoản facebook và chọn một video muốn tải. Sau đó bạn nhấn vào mục ngày giờ đăng tải video để sao chép liên kết video. Nếu bạn sử dụng ứng dụng trên điện thoại, bạn nhấn share và copy link.

Bước 2: Mở trang web https://fbdownload.io/, ở mục tìm video bạn dán link vừa sao chép vào. Nhấn vào ô download và chờ một vài giây để phân tích video.

Bước 3: Có 2 lựa chọn chất lượng video bao gồm SD và HD. Bạn chọn chất lượng phù hợp và tải video facebook về máy.

Tải video bằng phần mềm FBDownload

Tải video bằng phần mềm FBDownload

Dùng savefrom.net tải video facbook

Cách tải video facebook bằng savefrom.net cũng được nhiều người lựa chọn và đơn giản. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn https://en.savefrom.net/ để mở công cụ.

Bước 2: Chọn một video bất kỳ trên facebook, mở video lên và nhấp chuột phải. Chọn show URL và copy đường link video cần tải.

Bước 3: Tại khung trắng Just insert a link, bạn dán link URL vừa copy vào. Ở phía bên cạnh khung dán, bạn click chuột vào biểu tượng mũi tên.

Bước 4: Giao diện tải ứng dụng sẽ hiển thị lên với chất lượng bình thường và cao cấp. Sau đó nhấn lưu bằng cách nhấn tổ hợp phím ctrl+S. Hoặc nhấn chuột phải và chọn lưu video thành/Save video as.

savefrom.net

Savefrom.net

Tải video bằng công cụ Facebook ++

Người dùng có thể thông qua Cydia Impactor để tải ứng dụng không chính thức Facebook ++ về Iphone. Ứng dụng này hỗ trợ bạn tải xuống các video yêu thích. Tuy nhiên, trước đó bạn cần xóa facebook gốc nhằm tránh các lỗi phát sinh.

Bước 1: Truy cập địa chỉ http://bit.ly/fb-plus và đồng thời tải thêm Cydia Impactor.

Bước 2: Dùng dây kết nối điện thoại với máy tính hoặc sử dụng Itunes. Sau đó mở Cydia Impactor, đưa con trỏ chuột kéo mục facebook ++ thả vào ứng dụng.

Bước 3: Nhập ID và password của Apple.

Bướ 4: Sau khi hoàn tất quá trình tải Cydia Impactor. Bạn mở cài đặt trên giao diện chính, chọn cài đặt chung và cấu hình.  Sau đó nhấn mục tin cậy là bạn có thể thoải mái tải xuống những video yêu thích.

Facebook ++

Facebook ++

Tải xuống video bằng Filevid

Bước 1: Truy cập vào đường link http://www.filevid.com/ và mở công cụ.

Bước 2: Copy đường link video cần tải và dán vào khung trắng Search/Download của công cụ.

Bước 3: Hệ thống sẽ định dạng lại video của bạn theo 2 tùy chọn chất lượng cao và bình thường. Bạn chọn chất lượng phù hợp và nhấn tải về.

Filevid

Filevid

Tải video qua trang web downvids.net

Trang web này không chỉ hỗ trợ bạn tải video qua facebook. Mà người dùng có thể tải các video từ youtube hay nhiều nguồn khác. Thực hiện cách tải video facebook theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web downvids.net.

Bước 2: Copy đường link video facebook muốn tải và dán vào trang web. Lựa chọn độ phân giải và nhấn download. Lưu ý nếu chất lượng video càng cao thời gian tải xuống sẽ hơi lâu một chút.

Bước 3: Tải video về máy tính bằng cách nhấn Download this Video.

downvids.net

Downvids.net

Tải video qua Firefox, IE, Microsoft Edge

Bước 1: Mở lên video cần tải, nhấp chuột phải và chọn show URL.

Bước 2: Copy đừng link video và dán lên trình duyệt.

Bước 3: Chuyển đường dẫn “https://www” sang “m” để chuyển video sang chế độ xem điện thoại.

Bước 4: Nhấp chuột phải lên video và chọn save As.

Bước 5: Lưu video vào thư mục dễ tìm kiếm nhất và chờ một vài giây để hoàn tất quá trình tải.

Tải video qua Firefox

Tải video qua Firefox

Những cách tải video facebook trong bài viết này rất dễ thực hiện phải không nào? Chúc các bạn sẽ có thời gian thư giãn cùng video thú vị.

Một số vấn đề sẽ xảy ra khi root lại máy
Th3 12

Hướng dẫn root Android dễ dàng, chưa đầy 5 phút

By Lê Quang Hùng | Công Nghệ

Root Android, một trong những hình thức cần làm của bất cứ điện thoại sử dụng phiên bản này sử dụng. Các root như thế nào để toàn quyền sử dụng các ứng dụng. Đối với những người ít sử dụng hệ điều hành Android có thể thắc mắc vấn đề này. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu các root cho những dòng máy sử dụng hệ này nhé.

Định nghĩa Root là gì?

Theo từng trường hợp và thiết bị sẽ có những cách hiểu khác nhau về root. Tuy nhiên bạn có thể hiểu một cách đơn giản, rằng root chính là cách mở khóa thiết bị android. Nhằm mục đích mở ra nhiều ứng dụng và phần mềm cốt lỗi. Bao gồm các phần mềm đã bị chặn bởi nhà sản xuất.

Linux chính là nền tảng hình thành nên hệ điều hành Android. Nếu như trên hệ Windows thường dùng user Administrator thì Linux sẽ dùng root. Cho phép người dùng toàn quyền truy cập những file thuộc hệ điều hành. Hoặc làm bất cứ việc gì khác như một quản trị các thiết bị. Ngoài ra, một số ứng dụng hoặc hệ thống cần can thiệp sâu cũng cần sử dụng đến root.

Người dùng có thể bloatware trong điện thoại sau khi root máy. Bạn có thể truy cập toàn quyền các file trên hệ thống, cho phép ứng dụng chạy tường lửa. Hoặc có thể vô hiệu hóa những tính năng và sử dụng các ứng dụng bị chặn phải google play. Root hệ điều hành Android thường không bắt buộc người sử dụng.

Root Android

Root Android

Những lợi ích sau khi sử dụng root Android

Cài đặt Custom ROM

Người dùng có thể Flash một Custom ROM trên thiết bị sau khi root Android. Lúc này, người dùng có thể sử dụng thiết bị của bạn như một sản phẩm mới.

Xem thêm:

Cách lấy lại facebook bị hack chỉ trong một nốt nhạc

Cách tải video facebook về máy tính, điện thoại nhanh nhất

Gỡ Preinstalled Crapware đơn giản

Các ứng dụng Preinstalled thường bị các nhà sản xuất không cho phép gỡ. Tuy nhiên sau khi bạn root máy, bạn có thể dễ dàng gỡ bỏ những ứng dụng này.

Chặn tất cả các quảng cáo trên mọi ứng dụng

Khi người dùng xem video hoặc chơi game thường bị gây phiền bởi những quảng cáo. Người dùng có thể khắc phục vấn đê này bằng cách root máy. Những popup quảng cáo khó chịu sẽ bị loại bỏ nhanh chóng.

Dễ dàng cài đặt ứng dụng không đồng nhất với máy

Có một số ứng dụng bạn khó có thể cài đặt nếu không tương thích với máy. Song khi bạn root máy, bạn sẽ cài đặt ứng dụng tốt hơn và không bị giới hạn. Ngay cả những ứng dụng bị chặn bởi nhà sản xuất bạn cũng có thể tải về.

Kéo dài tuổi thọ pin và tăng tốc độ quá trình khởi động

Bạn có thể cải thiện hiệu suất thiết bị thông qua ứng dụng Greenify hoặc một số ứng dụng khác. Và để tải được các phần mềm này chắc chắn bạn cần đến root.

Tiện lợi cho việc cập nhật phiên bản

Nhiều người dùng Android thường cảm thấy khó khăn mỗi khi cập nhật hệ điều hành. Vậy nên việc root thiết bị giúp bạn loại bỏ được vấn đề này. Bạn sẽ thoải mái cập nhật các tính năng của phiên bản mới nhất bất cứ khi nào cần thiết.

Tại sao nên root lại hệ điều hành

Tại sao nên root lại hệ điều hành

Hướng cách root điện thoại Android không cần sử dụng máy tính

Phương pháp Famaroot

Famaroot có thể hiểu như một cú nhấp chuột phổ biến root máy và được thử nghiệp thành công. Người dùng có thể root thiết bị trong thời gian ngắn nhất. Đồng thời UnRoot Android trở về phiên bản ban đầu.

Bước 1: Tải ứng dụng Famaroot trên cửa hàng CH Play và cài đặt như một app thông thường

Bước 2: Mở ứng dụng và nhấn install Superusser để tiến hành root máy.

Sử dụng app KingRoot

Phiên bản ứng dụng này chủ yếu sử dụng tiếng Trung và tiếng Anh. Đôi khi gây khó hiểu cho người dùng. Khi root Android bằng app này, bạn nên kết nối máy với đường truyền mạng ổn định.

Bước 1: Tải xuống ứng dụng KingRoot và cài đặt về máy.

Bước 2: Mở phần mềm và nhấn START ROOT, chờ đợi một vài giây để load đến 100%.

Bước 3: Kết thúc quá trình root, bạn khởi động lại thiết bị.

Sử dụng app iRoot

Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng Iroot về máy.

Bước 2: Nhấn vào mục Root Now và chờ đợi trong một vài phút.

Bước 3: Thiết bị của bạn sẽ tự động khởi động lại sau khi root thành công. Nếu chưa được, bạn hãy tắt nguồn và bật lại máy.

Hướng dẫn cách root cho điện thoại Android

Hướng dẫn cách root cho điện thoại Android

Một số rủi ro sau khi Root máy Android

– Người dùng có thể bị rò rỉ thông tin cá nhân hoặc bị mất tiền do sự xâm nhập của Malware. Bởi các ứng dụng được tải về đều không được hệ thống cảnh báo.

– Đối với những máy đã bị root đều không được bảo hành tại nhà sản xuất. Vì lý do có thể những lỗi đó không đến từ lỗi nhà sản xuất.

– Các phần mềm theo dạng Over The Air đều không thể cập nhật được sau khi root máy. Vì vậy khi cần update phiên bản Android mới, bạn cần flash thủ công.

Một số vấn đề sẽ xảy ra khi root lại máy

Một số vấn đề sẽ xảy ra khi root lại máy

Root Android mang đến nhiều lợi ích cũng như rủi ro trong quá trình sử dụng. Vậy nên, bạn hãy quyết định thật kỹ trước khi thực hiện root máy nhé.

Cách đăng xuất gmail trên điện thoại IOS
Th3 12

Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại đơn giản và nhanh chóng nhất

By Lê Quang Hùng | Công Nghệ

Cách đăng xuất gmail trên điện thoại như thế nào, với nhiều người chắc hẳn còn đang thắc mắc vấn đề này. Gmail là tài khoản riêng tư của người dùng. Chính vì vậy trong trường hợp xấu nhất xảy ra với điện thoại. Tài khoản google của bạn chưa được đăng xuất có thể dẫn đến rò rỉ thông tin. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về cách đăng xuất gmail trên di động đơn giản nhé.

Lợi ích của đăng xuất gmail trên điện thoại

Đăng xuất tài khoản gmail giúp bạn có thể đăng nhập được một tài khoản mới. Đặc biệt đối với nhiều người cần sử dụng đến nhiều tài khoản google làm việc. Ngoài ra việc đăng xuất giúp bạn thoát khỏi tất cả những trình duyệt được đăng nhập bằng gmail. Từ đó trở lại hệ thống ban đầu và tạo một tài khoản cá nhân mới.

Cách đăng xuất gmail trên điện thoại IOS và Android

Đăng xuất trên hệ điều hành IOS

Bước 1: Mở ứng dụng gmail được tải xuống trong bộ nhớ điện thoại.

Bước 2: Người dùng nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở phía đầu góc trái màn hình.

Bước 3: Chọn chức năng quản lý tài khoản và lúc này màn hình iphone sẽ hiển thị mục quản lý tài khoản thiế bị.

Bước 4: Nhấn vào mục chỉnh sửa để tiến hành xóa tài khoản khỏi ứng dụng. Đồng thời thoát khỏi đăng nhập trên điện thoại.

Bước 5: Biểu tượng xóa được hiển thị trên màn hình, bạn nhấn vào biểu tượng để xóa. Hệ thống sẽ gửi thông báo xác nhận và bạn nhấn xóa là xong.

Cách đăng xuất gmail trên điện thoại IOS

Cách đăng xuất gmail trên điện thoại IOS

Đăng xuất trên hệ điều hành Android

Cách đăng xuất gmail trên điện thoại thuộc hệ điều hành Android. Người dùng thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Người dùng cập nhật lại phiên bản gmail mới nhất cho thiết bị.

Bước 2; Mở ứng dụng gmail trên điện thoại, ở góc phía trên bên phải màn hình nhấn chọn mục tài khoản.

Bước 3: Tiếp tục chọn quản lý các tài khoản trên thiết bị và chọn mục tài khoản google.

Bước 4: Các thông tin tài khoản bạn đã đăng nhập trước đó sẽ hiển thị. Người dùng chọn tài khoản muốn đăng xuất và click vào.

Bước 5: Bạn nhấn vào mục thêm và xóa tài khoản tại phần thông tin tài khoản google.

Cách đăng xuất gmail trên điện thoại android

Cách đăng xuất gmail trên điện thoại android

Hướng dẫn xóa tài khoản gmail từ cài đặt trên thiết bị Android

Người dùng có thể chọn cách xóa tài khoản gmail trên điện thoại thông qua cài đặt.

Bước 1: Trên giao diện màn hình chính của điện thoại, bạn mở phần cài đặt trong máy.

Bước 2: Chọn đồng bộ và nhấn chọn mục tài khoản google.

Bước 3: Trong các danh sách tài khoản đã đăng nhập, bạn chọn vào tài khoản google muốn đăng xuất, sau đó nhấn xóa tài khoản.

Xem thêm:

Cách xem mật khẩu Wifi trên máy tính Win 10 đơn giản

Cách chụp màn hình máy tính đơn giản, không cần phần mềm

Cách xóa tài khoản google

Cách xóa tài khoản google

Hướng dẫn thoát khỏi gmail trên mọi ứng dụng Android

Bước 1: Người dùng mở chuyên mục cài đặt trên giao diện màn hình, mở mục ứng dụng trong cài đặt.

Bước 2: Tìm mục ứng dụng gmail sau đó nhấn vào biểu tượng đó.

Bước 3: Chọn mục xóa dữ liệu trên giao diện gmail và tiếp tục chọn xóa tất cả dữ liệu.

Một số thao tác khác có thể thực hiện trên google

Cách đăng ký tài khoản gmail đơn giản

Bên cạnh việc đăng ký tài khoản gmail trên máy tính, cũng có thể thực hiện trên điện thoại với các thao tác đơn giản.

Bước 1: Truy cập CH Play hoặc App Store để tải xuống ứng dụng gmail về điện thoại.

Bước 2: Chọn tạo tài khoản trên giao diện đăng nhập của gmail.

Bước 3: Biểu mẫu đăng ký được hiển thị trên màn hình, người dùng điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu. Bao gồm:

– Tên: Tên đăng nhập vào tài khoản google của bạn.

– Tên người dùng: Hay nói cách khác là tên địa chỉ gmail bạn sẽ sử dụng sau khi hoàn tất các thủ tục tạo tài khoản.

– Mật khẩu: Đặt mật khẩu bao gồm chữ cái in hoa, ít nhất 8 chữ số.

– Số điện thoại: Số điện thoại bạn sử dụng nhằm xác minh tài khoản google sau khi hoàn tất.

– Địa chỉ gmail: Địa chỉ này có thể dùng khôi phục hoặc các thông báo liên quan đến tài khoản mới của bạn.

– Kiểm duyệt bạn không phải robot.

– Địa điểm: Quốc tịnh bạn đang sống.

Bước 4: Google sẽ gửi thông báo gợi ý bạn sử dụng google +, nếu không muốn sử dụng bạn có thể chọn mục không, cảm ơn.

Cách đăng ký tài khoản gmail đơn giản

Đăng ký tài khoản gmail

Hướng dẫn cách đăng nhập tài khoản khác trên gmail

Bước 1: Mở giao diện của ứng dụng gmail.

Bước 2: Chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên góc trái màn hình.

Bước 3: Nhấn chọn tên tài khoản, sau đó tiếp tục chọn vào mục thêm tài khoản.

Bước 4: Khi giao diện thiết lập gmail được hiển thị, bạn chọn mục google và thực hiện theo các hướng dẫn có sẵn.

Bước 5: Mở lại ứng dụng gmail và tiếp tục nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

Bước 6: Chọn tài khoản bạn muốn sử dụng trên giao diện.

hướng dẫn cách thêm tài khoản

Hướng dẫn cách thêm tài khoản

Trên đây là những hướng dẫn cách đăng xuất gmail trên điện thoại. Hy vọng đã mang đến bạn nhiều thông tin hữu ích nhất.

hướng dẫn hiện pass wifi trên win 7
Th3 12

Cách xem mật khẩu wifi trên máy tính thủ thuật mà bạn chưa biết

By Lê Quang Hùng | Công Nghệ

Cách xem mật khẩu wifi trên máy tính được khá nhiều người quan tâm. Các phiên bản windows đều cho phép người dùng có thể xem mật khẩu dễ dàng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách xem như thế nào? Vậy hãy cùng tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ đưa ra những bước hướng dẫn xem mật khẩu wifi đơn giản nhất trên laptop.

Cách xem mật khẩu wifi trên máy tính qua các hệ điều hành

Cách xem pass wifi trên máy tính windows 7

Bước 1: Bên dưới thanh taskbar, bạn nhấn vào biểu tượng wifi được hiển thị và chọn Open Network and Sharing Center.

Bước 2: Tiếp tục chọn Manage Wireless Networks trong giao diện Open network sharing center.

Bước 3: Một loạt các danh sách wifi bạn đã kết nối sẽ được hiển thị. Người dùng nhấn chọn vào một wifi muốn xem mật khẩu và lấy lại password.

Bước 4: Nhấn chọn tab Security, đánh dấu tích vào ô show characters và mật khẩu sẽ được hiển thị.

hướng dẫn hiện pass wifi trên win 7

Hướng dẫn hiện pass wifi trên win 7

Cách hiển thị mật khẩu wifi trên máy tính windows 10

Cách xem mật khẩu wifi trên máy tính đối với hệ điều hành win 10. Bạn cũng thực hiện các bước tương tự giống với win 7.

Bước 1: Bên dưới thanh taskbar, bạn nhấn chuột vào biểu tượng wifi sau đó chọn Open Network and Sharing Center.

Bước 2: Chọn vào phần Connections với WiFi bạn đang kết nối trong giao diện Open Network and Sharing Center.

Bước 3: Trong giao diện wifi Status, bạn chọn Wireless Properties.

Bước 4: Tab Security được hiển thị, người dùng tích chọn vào ô Show characters để hiển thị mật khẩu wifi.

Xem thêm:

Cách chụp màn hình máy tính đơn giản và nhanh chóng

Cách tải video youtube về điện thoại Android nhanh chóng

Xem mật khẩu wifi trên máy tính win 10

Xem mật khẩu wifi trên máy tính win 10

Một số mẹo xem mật khẩu wifi trên máy tính khác

Xem mật khẩu wifi thông qua Command Prompt

Bạn có thể sử dụng Command Prompt cho cách xem mật khẩu wifi trên máy tính thích hợp với mọi hệ điều hành.

Bước 1: Mở mục tìm kiếm Menu Start, gõ cmd để hiển thị Command Prompt. Sau đó, bạn chọn chế độ Run as Administrator.

Bước 2: Gõ lệnh netsh wlan show profile vào giao diện Administrator. Lúc này hệ thống sẽ thống kê toàn bộ những kết nối wifi bạn đã dùng trước đó.

Bước 3: Bạn chọn một wifi cần kết nối và gõ lệnh netsh wlan show profile “Tên WiFi” key=clear để hiển thị mật khẩu.

Bước 4: Các thông số sẽ được hiển thị trên màn hình, lúc này bạn chú ý dòng Key Content ở phần Security settings. Mật khẩu wifi sẽ được mở ra tại dòng này.

Xem mật khẩu wifi thông qua Command Prompt

Xem mật khẩu wifi thông qua Command Prompt

Xem mật khẩu trên Linux qua terminal

Bước 1: Bạn mở mục terminal và nhập lệnh cd /etc/NetworkManager/system-connections vào để chuyển hướng đến thư mục lưu trữ mật khẩu.

Bước 2: Trên giao diện Ubuntu bạn nhập lệnh Ls để hiện thị danh sách wifi đã từng kết nối. Bạn có thể bỏ qua bước này nếu đã biết SSID của mạng.

Bước 3: Nhập lệnh sudo cat SSID-wifi-can-xem-mat-khau (tên wifi bạn cần kết nổi) sau đó nhập mật khẩu máy tính nếu bạn có để để thực hiện.

Bước 4: Bạn có thể xem mật khẩu wifi tại lệnh “psk=”

Xem mật khẩu trên Linux qua terminal

Xem mật khẩu trên Linux qua terminal

Cách xem mật khẩu wifi trên máy tính Mac

Bước 1: Trên giao diện máy tính Mac, bạn truy cập Spotlight. Hoặc có thể giữ phím cách và nhấn phím Command. Hay ở góc trái màn hình bạn nhấn vào biểu tượng kính lúp để mở Spotlight.

Bước 2: Nhập lệnh Keychain Access và nhấn Enter để thực thi lệnh.

Bước 3: Ở phía bên trái giao diện mới, bạn nhấn Keychains và chọn System.

Bước 4: Cũng bên phía tay trái, bạn tìm danh sách Category chọn Passwords.

Bước 5: Cửa sổ bên tay phải một loạt các mật khẩu đã được kết nối với Mac trước đó được hiển thị. Bạn chọn tên wifi cần kết nối và nhấp đúp để mở cài đặt mạng.

Bước 6: Xuất hiện cửa sổ popup, tích vào ô Show password. Sau đó điền tên người dùng và mật khẩu máy tính hiện tại và chọn Allow.

Cách xem mật khẩu wifi trên máy tính Mac

Cách xem mật khẩu wifi trên máy tính Mac

Hướng dẫn cách xóa mật khẩu wifi trên windows

Xóa mật khẩu wifi trên win 10

Bước 1: Dưới thanh taskbar, chọn Network & Internet settings trong phần biểu tượng wifi.

Bước 2: Tiếp tục chọn wifi trong phần Settings.

Bước 3: Chọn phần quản lý các mạng đã từng kết nối trước đó bằng cách click vào Manage known networks.

Bước 4: Nhấn vào một tên wifi bạn muốn xóa và chọn fotget.

Xóa mật khẩu wfi trên win 7

Bước 1: Bạn click chuột vào biểu tượng wifi và chọn Open Network and Sharing Center.

Bước 2: Tiếp tục chọn Manage Wireless Networks trong giao diện mới.

Bước 3: Chọn một tên wifi muốn xóa và chọn Remove và hoàn tất.

hướng dẫn xóa wifi

Hướng dẫn xóa wifi

Trên đây là các cách xem mật khẩu wifi trên máy tính đơn giản. Hy vọng bài viết này đã mang lại nhiều kiến thức công nghệ cho bạn.

YouTube Downloader
Th3 12

Cách tải video youtube về điện thoại Android và IOS nhanh chóng

By Lê Quang Hùng | Công Nghệ

Youtube, một mạng xã hội được nhiều người ưa chuộng tổng hợp các video hấp dẫn. Tải video youtube về điện thoại luôn được mọi người tìm kiếm. Việc tải video về điện thoại giúp bạn có thể xem các chương trình và bộ phim mong muốn mà không cần đến mạng internet. Vậy làm thế nào để bạn có thể tải video xuống di động của mình. Cùng tìm hiểu các hướng dẫn dưới đây ngay nhé.

Lợi ích của việc tải video youtube

Tải video trên youtube về máy giúp bạn được thoải mái thưởng thức các chương trình hay mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt ngay cả khi điện thoại của bạn không có kết nối internet. Đồng thời, cách thức này giúp bạn tiết kiệm được thời gian hơn. Không bị khó chịu bởi những tình trạng mạng giật lag và mờ video. Người dùng cũng không cần sử dụng đến các phần mềm hỗ trợ tải.

Hướng dẫn cách tải video youtube về điện thoại Android

Sử dụng công cụ Tubemate tải video

Để tải video youtube về điện thoại Android, bạn có thể sử dụng Tubemate bằng cách bước sau:

Bước 1: Tải xuống máy phần mềm Tubemate về điện thoại. Hoặc sao lưu phần mềm từ máy tính sang điện thoại đều được.

Bước 2: Mở công cụ Tubemate và tiến hành cài đặt như ứng dụng thông thường.

Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn chọn một video bất kỳ muốn tải về.

Bước 5: Nhấn vào biểu tượng tải xuống phía trên đầu. Danh sách những độ phân giải phù hợp sẽ được hiển thị. Bạn lựa chọn độ phân giải tương thích với máy và nhấn tải xuống.

Bước 6: Kéo xuống thanh notification để kiểm tra xem video tải xuống đã hoàn tất hay chưa.

Bước 7: Mở mục video của bạn và thưởng thức.

tải video youtube về điện thoại qua phần mềm TubermateTải video youtube về điện thoại qua phần mềm Tubermate

Tải video bằng Youtube Go

Youtube go là ứng dụng tải xuống những video trên youtube và bạn có thể theo dõi với chế độ offline. Người dùng có thể lưu trữ video trong thẻ nhớ. Hoặc chia sẻ với các thiết bị khác như một video bình thường.

Bước 1: Bạn tải xuống phần mềm Youtube Go về máy và tiến hành cài đặt.

Bước 2: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn tìm kiếm video muốn xem và tải về.

Bước 3: Ứng dụng youtube go sẽ hiển thị 3 chế độ chất lượng video khác nhau để người dùng tải về. Bạn nhấn vào mục tải xuống để tiến hành download video về máy.

Bước 4: Hoàn tất quá trình tải xuống, video sẽ biểu thị dấu tích xanh bên cạnh. Giờ đây bạn có thể xem video theo chế độ offline.

Youtube Go

Youtube Go

Tải video không cần sử dụng phần mềm cho hệ điều hành Android

Bước 1: Mở ứng dụng youtube sau đó tìm kiếm video muốn tải xuống. Nhấn nút chia sẻ ở phía bên dưới mỗi video.

Bước 2: Chọn mục sao chép liên kết.

Bước 3: Bạn truy cập vào một trang web tải video youtube và dán đường link vào mục tải xuống.

Bước 4: Chọn chất lượng phù hợp và download.

Xem thêm:

Hướng dẫn root Android dễ dàng, chưa đầy 5 phút

Cách lấy lại facebook bị hack chỉ trong một nốt nhạc

Tải Video thông qua trang web

Tải Video thông qua trang web

Tải video qua YouTube Downloader

Bước 1: Trên giao diện màn hình chính, bạn chọn phần Cài đặt.

Bước 2: Chọn mục nhiều hơn bên góc phải màn hình và chọn bảo mật.

Bước 3: Nhấn tích xanh vào mục cho phép cài đặt các ứng dụng từ nguồn khác tại trình quản lý thiết bị.

Bước 4: Tải ứng dụng qua link http://dentex.github.io/apps/youtubedownloader/. Chọn from this Blog trong mục download để tiến hành tải ứng dụng và chọn OK.

Bước 5: Kéo thanh thông báo xuống, chạm vào file, thông báo hiển thị lên bạn chọn tiếp theo.

Bước 6: Nhấn cài đặt và chọn mở để sử dụng Video YouTube.

YouTube Downloader

YouTube Downloader

Hướng dẫn cách tải video youtube cho hệ điều hành IOS

Tải video youtube về điện thoại iphone, bạn có thể lựa chọn các cách sau:

Sử dụng ứng dụng Jungle

Bước 1: Mở App Store và tìm kiếm ứng dụng Jungle sau đó tải về.

Bước 2: Tiến hành mở ứng dụng và tìm kiếm video mà mình muốn tải về.

Bước 3: Nhấp vào video cần tải, biểu tượng tải xuống sẽ được hiển thị. Bạn nhấn vào đó để thực hiện tải về.

Bước 4: Sau khi video tải xuống thành công sẽ được lưu trong mục home của ứng dụng.

Tải video thông qua Browser and File Manager for Documents

Ứng dụng Browser and File Manager for Documents được khá nhiều người lựa chọn khi muốn tải xuống video. Ứng dụng này cho phép người dùng tải video trên youtube và các trang web xem phim. Bạn tải về ứng dụng và thực hiện việc tải video.

Browser and File Manager for Documents

Browser and File Manager for Documents

Tải video bằng Document 5

Bước 1: Mở ứng dụng youtube trên máy tính, tìm kiếm và lựa chọn video cần tải. Nhấn vào mục chia sẻ video phía bên dưới.

Bước 2: Sao chép liên kết và mở phần mềm Document 5 ra. Ở góc phải trong giao diện ứng dụng, bạn nhấn vào biểu tượng trình duyệt.

Bước 3: Tại thanh trình duyệt, bạn en.savefrom.net và dán link video để mở giao diện tải video từ youtube về điện thoại.

Bước 4: Lựa chọn độ phân giải phù hợp và nhấn download.

Bước 5: Đặt tên video và nhấn Save để lưu lại, sau khi hoàn tất quá trình tải xuống, video của bạn sẽ nằm ở mục downloads. Người dùng có thể kéo thả tệp vào phần album ảnh để tiện sử dụng.

Document 5

Document 5

Các cách tải video youtube về điện thoại trên đây hy vọng đã giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm. Chúc các bạn thành công!

Snipping Tool
Th3 12

Cách chụp màn hình máy tính đơn giản, không cần phần mềm

By Lê Quang Hùng | Công Nghệ

Cách chụp màn hình máy tính mang đến nhiều tiện lợi cho người dùng. Thao tác chụp màn hình đơn giản sẽ giúp bạn lưu trữ được các thông tin quan trọng. Đặc biệt khi bạn không thể lưu ảnh theo thao tác thông thường. Vậy bằng cách nào để bạn chụp ảnh màn hình máy tính không cần đến phần mềm hỗ trợ. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu những hướng dẫn đơn giản nhé.

Cách chụp màn hình máy tính bằng công cụ PrintScreen

Sử dụng nút Prtsc

Đối với hệ điều hành Windows, cách thức này vô cùng đơn giản chỉ bằng một thao tác. Bạn chỉ cần nhấn vào nút Prtsc bên góc phải bàn phím. Toàn bộ màn hình sẽ được lưu lại nhanh chóng vào bộ nhớ Clipboard. Nếu bạn muốn chỉnh sửa ảnh có thể nhấn tổ hợp phím ctrl + V và dán ảnh vào phần mềm chỉnh sửa. Đối với những bạn không có nhu cầu lưu ảnh thành file mà dùng trực tiếp trên Word, Outlook,… Bạn có thể sử dụng phương pháp này rất tiện lợi và nhanh chóng.

cách chụp màn hình máy tính bằng nút prtsc

Tổ hợp phím Windows+ Print Screen

Bạn có thể sử dụng Windows+ Print Screen để chụp màn hình. Trong trường hợp chưa kích hoạt tính năng này, bạn có thể nhấn Windows + Fn + PrtSc sẽ kích hoạt. Trong mục Picture, ảnh sẽ được hiển thị tại thư mục Screenshort. Đối với một số bàn phím biểu tượng chụp màn hình có thể thay thế theo dạng ký hiệu“PrtScn”, “Prnt Scrn”, “Print Scr”.

Root Android là gì? Nhiều người sử dụng hệ điều hành này chắc chắn còn chưa biết đến tính năng này. Ưu điểm của root thiết bị Android giúp bạn trải nghiệm như một chiếc máy mới.

Windows+ Print Screen

Tổ hợp phím Windows+ Print Screen

Tổ hợp phím Alt + PrintScreen

Cách chụp màn hình máy tính thông qua tổ hợp phím này chủ yếu chụp cửa sổ đang làm việc của Window. Và không chụp toàn bộ màn hình giống 2 cách trên. Bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm chỉnh sửa để chỉnh sửa và lưu ảnh.

Tổ hợp phím Alt + PrintScreen

Tổ hợp phím Alt + PrintScreen

Cách root android như thế nào, khá nhiều người dùng công nghệ đang thắc mắc về vấn đề này. Vậy đừng bỏ qua hướng dẫn các root đơn giản nhé.

Chụp ảnh màn hình nhờ công cụ Snipping Tool

Trên các hệ điều hành Windows đều có sẵn công cụ Snipping Tool giúp bạn chụp bất cứ nội dung nào trên màn hình.

Bước 1: Mở mục Start, chọn Accessories và click chuột vào công cụ Snipping Tool. Đối với hệ điều hành Windows 8/8.1, bạn nhấn vào biểu tượng kính lúp. Sau đó gõ tên Snipping Tool và nhấn vào là được.

Bước 2: Giao diện Snipping Tool được hiển thị và bạn chọn vào chữ New. Có 4 cách thức chụp ảnh mà bạn có thể lựa chọn:

– Free-form Snip: Khoanh viền ảnh bất kỳ mà bạn cần chụp trên màn hình.

– Rectangular Snip: Chụp màn hình theo dạng hình chữ nhật.

– Window Snip: Chụp cửa sổ đang mở hoặc đang làm việc.

– Full-screen Snip: Chụp toàn màn hình máy tính.

Bước 3: Lựa chọn một hình thức phù hợp với nhu cầu của bạn. Đối với 2 lựa chọn đầu, bạn kéo thả chuột đến vùng cần chụp. Sau đó nhấn Ctrl+S để lưu lại ảnh hoặc nhấn Ctrl+V để dán ảnh vào các công cụ chỉnh sửa khác.

Snipping Tool

Snipping Tool

Tải video youtube về điện thoại cũng được nhiều người quan tâm. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và dễ dàng theo dõi video khi không có mạng.

Hướng dẫn chụp ảnh màn hình bằng FastStone Capture

Cách chụp ảnh màn hình máy tính bạn cũng có thể sử dụng công cụ FastStone Capture. Phần mềm này sở hữu nhiều tính ănng và nhỏ gọn, tiện lợi cho tất cả người dùng.

Bước 1: Tải phần mềm FastStone Capture và tiến hành cài đặt phần mềm.

Bước 2: Nhấn chuột để mở phần mềm, hiển thị khay công cụ sau đó nhấn vào các biểu tượng trên đầy để thực hiện chụp màn hình.

Bước 3: Người dùng có thể thêm ảnh, thay đổi kích thước hoặc chèn logo vào ảnh thông qua phần mềm này.

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng Save As để lưu ảnh dưới dạng JPG.

Bước 5: Tối ưu hóa lại hotkey để chụp ảnh nhanh hơn.

– Active Windows: Chụp cửa sổ đang mở.

– Windows/ Object: Tự do chụp cửa sổ đang làm việc.

– Rectangular Region: Chụp một vùng ảnh bất kỳ.

– Freehand Region: Khoanh vùng các khu vực màn hình muốn chụp.

– Full Screen: Chụp toàn màn hinh.

– Scrolling Windows: Chụp tất cả các cửa sổ đang được hiển thị

– Fixed Region: Dựa vào kích thước ảnh ban đầu và chụp lạ y hệt.

FastStone Capture

FastStone Capture

Chụp ảnh nhờ tổ hợp phím Windows + H

Cách chụp ảnh mà hình này cũng sẽ chụp lại toàn bộ màn hình máy tính của bạn. Đồng thời chia sẻ hình ảnh đơn giản cho bạn bè. Người dùng sẽ nhấn tổ hợp phím Windows + H để chụp màn hình. Ngay lúc đó, bên tay phải màn hình sẽ hiển thị lên cửa sổ Windows Share. Nhằm mục đích để bạn chia sẻ hình ảnh trên các mạng xã hội, OneNote,..

Trên đây là những cách chụp màn hình máy tính đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện. Hy vọng rằng bạn có thể dễ dàng lưu lại những dữ liệu cần thiết qua các hướng dẫn đơn giản này.

kết nối điện thoại với itunes
Th3 11

Cách kết nối điện thoại với máy tính để sao lưu dữ liệu dễ dàng

By Lê Quang Hùng | Công Nghệ

Kết nối điện thoại với máy tính như thế nào để dễ dàng sao lưu các dữ liệu. Một trong những thắc mắc của khá nhiều người dùng công nghệ. Việc sao lưu các thông tin từ điện thoại sang máy tính giúp giải phóng bộ nhớ của bạn. Đồng thời lưu trữ tốt hơn những tài liệu quan trọng trong trường hợp xấu nhất. Cùng bài viết này tìm hiểu cách kết nối đơn giản nhé.

Kết nối điện thoại với máy tính đối với dòng máy IOS

Cách 1: Sử dụng Itunes

Đối với các dòng điện thoại Iphone sử dụng hệ điều hành IOS. Cách nhanh nhất giúp bạn kết nối điện thoại với máy tính thông qua Itunes.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ https://www.apple.com/itunes/download/ để cập nhật phần mềm mới nhất của Itunes. Lưu ý rằng nếu máy tính của bạn đang sử dụng phiên bản Itunes cũ, hãy xóa đi trước khi tải phiên bản mới về. Ngoài ra, bạn cũng có thể cập nhật luôn ngay trên chính phiên bản cũ.

Bước 2: Sau khi tải xong ứng dụng, người dùng thử kết nối điện thoại với máy tính để kiểm tra. Cho phép thực hiện kết nối bằng cách nhấn vào tin cậy hiển thị trên màn hình.

kết nối điện thoại với itunes

Kết nối điện thoại với itunes

Cách 2: Sử dụng iFunbox

Để kết nối điện thoại với laptop, bạn cũng có thể sử dụng Ifunbox.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ http://www.i-funbox.com/ và tải phần mềm về máy tính của bạn.

Bước 2: Mở tệp đã tải xuống và nhấn Run để tiến hành cài đặt giống với ứng dụng bình thường.

Bước 3: Mở phần mềm Ifunbox và thực hiện sao lưu dữ liệu.

Sử dụng iFunboxSử dụng iFunbox

Cách kết nối điện thoại hệ Android với máy tính

Kết nối nhờ dây cáp USB

Bước 1: Dùng dây cáp tương thích với điện thoại và máy tính. Dùng một đầu cắm vào cổng USB máy tính, đầu còn lại cắm vào di động.

Bước 2: Thiết lập trạng thái kết nối bằng cách nhấn vào USB Charging.

Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị 5 trạng thái kết nối, người dùng lựa chọn trạng thái phù hợp nhất và tích vào.

– Charging: Chế độ sạc điện thoại, chế độ này sẽ không kết hợp sao lưu với máy tính.

– File Transfe: Sao chép với kết nối giống với một ổ cứng.

– Photo Transfer: Sao chép và copy hình ảnh từ điện thoại vào máy tính và ngược lại.

– Software installation : Sửa chữa và nâng cấp kết nối Drive.

– MIDI: Kết nối điện thoại với MIDI.

Bước 4: Mở My Computer để kiểm tra lại kết nối điện thoại với máy tính.

kết nối nhờ usbKết nối nhờ dây cáp USB

Kết nối thông qua Bluetooth

Người dùng có thể kết nối máy tính với điện thoại thông qua Bluetooth với cách thực hiện đơn giản:

Bước 1: Kéo xuống thanh thông cụ Notification xuống. Nhấn vào biểu tượng kết nối Bluetooth.

Bước 2: Dò tìm kết nối với laptop của bạn bằng cách nhấn vào Scan.

Bước 3: Mở cài đặt máy tính và bật Bluetooth.

Lưu ý cách kết nối này chỉ phù hợp với những thiết bị máy tính và điện thoại có hỗ trợ tính năng Bluetooth.

kết nối điện thoại với máy tính qua bluetooth

Kết nối điện thoại qua bluetooth

Kết nối bằng phần mềm Airdroid

Airdroid, phần mềm kết nối với hoàn toàn miễn phí và mang đến hiệu quả cao khi kết nối điện thoại với laptop.

Bước 1: Truy cập ứng dụng CH Play để tải phần mềm Airdroid về điện thoại.

Bước 2: Sau khi tải xong phần mềm, trên màn hình sẽ hiển thị địa chỉ truy cập bao gồm địa chỉ website và địa chỉ IP. Nên sử dụng địa chỉ IP để tránh việc đăng ký rườm rà.

Bước 3: Mở trình duyệt có sẵn của máy tính, nhập địa chỉ IP vào phần trình duyệt. Cùng lúc đó nhanh chóng mở điện thoại lên.

Bước 4: Nhấn Accept để đồng ý kết nối 2 thiết bị trong vòng 30 giây.

Bước 5: Giao diện kết nối giữa máy tính và điện thoại được hiển thị. Người dùng thực hiện việc sao lưu dữ liệu từ 2 đầu.

Xem thêm:

Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại đơn giản và nhanh chóng nhất

Cách xem mật khẩu Wifi tren máy tính Win 10 đơn giản

kết nối nhờ Airdroid

Kết nối nhờ Airdroid

Kết nối thông qua Wifi

Bước 1: Tải Software Data Cable về điện thoại di động của bạn và tiến hành cài đặt ứng dụng.

Bước 2: Chọn Computer bên trong giao diện Software Data Cable/

Bước 3: Nhấn Play để lấy địa chỉ IP kết nối với máy tính.

Bước 4: Truy cập vào My Computer sau đó nhập địa chỉ IP vừa hiển thị trên điện thoại vào thanh công cụ và nhấn Enter.

Bước 5: Mở Folder tương ứng với tên thiết bị điện thoại.

Bước 6: Giao diện các file trong điện thoại được hiển thị trên màn hình máy tính.

Bước 7: Bôi đen toàn bộ ảnh và nhấn tổ hợp phím Ctrl + V để sao lưu hình ảnh từ điện thoại vào máy tính. Hoặc bạn có thể chọn Copy bằng cách nhấn chuột phải.

kết nối qua wifi

Kết nối qua wifi

Trên đây là các hướng dẫn kết nối điện thoại với máy tính đơn giản cho hệ điều hành IOS và Android. Mong rằng bài viết đã giúp bạn có nhiều thông tin.

tính năng của iphone X và Xs
Th3 11

So sánh Iphone X và XS: Điều gì tạo nên sự khác biệt và toàn diện?

By Lê Quang Hùng | Công Nghệ

So sánh Iphone X và Xs được khá nhiều người yêu công nghệ quan tâm. Apple đã cho ra mắt 2 phiên bản mới nhất với nhiều sự tương đồng. Điều đó khiến cho người dùng khó lựa chọn được dòng điện thoại với nhu cầu sử dụng. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về ưu điểm và nhược điểm của Iphone X và XS ngay nhé. Từ đó giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn phù hợp với mục đích nhé.

So sánh Iphone X và Xs về màn hình

Về thiết kế màn hình, 2 dòng máy này đều có sự tương ứng với nhau. Cụ thể kích thước màn hình của cả iPhone Xs và Iphone X đồng 5.8-inch True Tone OLED. Kết hợp độ phân giải 2436 x 1125 pixel chiến đến 82.9% diện tích mặt trước.

Sỡ dĩ, kết quả có sự tương thích như vậy bởi phiên bản Xs là sự kế thừa của đời Iphone X. Bố cục màu sắc hài hòa và hiển thị màn hình tươi sáng. Màn hình tai nhỏ được thiết kế ở giữa, hỗ trợ hỗ trợ HDR. Vậy nên về cơ bản nếu chỉ nhìn bên ngoài bạn có phân biệt giữa 2 dòng điện thoại.

So sánh iphone X và Xs

So sánh iphone X và Xs

Thiết kế điện thoại

Thừa hưởng những tính năng độc đáo của đời IPhone X, Iphone Xs cũng được thay thế phiên bản nút home truyền thống. Màn hình tràn viền rộng rãi và tính năng face ID giúp nâng cao khả năng bảo mật của máy. Về kích thước của cả Iphone X và Xs đều 143,6 x 70,9 x 7,7 mm. Tuy nhiên, cân nặng của Iphone Xs có phần nặng hơn (177g) với tiêu chuẩn kháng nước, bụi IP68. Còn đối với Iphone X trọng lượng rơi khoảng 174g và tiêu chuẩn kháng nước, bụi IP67.

Ngoài ra, Iphone Xs có sự cải tiến về màu sắc so với phiên bản trước. Màu sắc chủ đạo của Iphone X chủ yếu là bạc và xám không gian. Đối với Iphone Xs bao gồm cả bạc, xám không gian và cả màu vàng.

Thiết kế 2 phiên bản iphone

Thiết kế 2 phiên bản iphone

Hiệu năng và Pin Iphone X và Xs

So sánh Iphone X và Xs về hiệu năng và pin khi sử dụng cả 2 dòng điện thoại này. Có thể thấy việc trang bị bộ vi xử lý A12 Bionic thế hệ mới giúp Iphone Xs giúp hoạt động nhanh 15% và tiết kiệm 40% pin hơn. So với thế hệ chip A11, phiên bản Iphone Xs được nâng cấp và hoàn thiện hơn. Ngoài ra nhờ việc tích hợp Neural Engine giúp tối ưu hóa chất lượng đồ họa. Đối với những người chơi game đây sẽ trở thành điểm nhấn không thể bỏ qua.

Cả Iphone X và Xs đều được hỗ trợ tính năng sạc nhanh thông qua sạc không dây Qi. Bởi vậy về cơ bản của cả 2 bộ sạc đều không có sự khác biệt.

Bộ nhớ máy

Sau nhiều phiên bản Iphone của nhà sản xuất Apple, có lẽ Iphone X và Xs được nâng cấp bộ nhớ dung lượng nhiều hơn. Iphone Xs bao gồm nhiều lựa chọn về dung lượng cho người dùng 64GB, 256GB và 512GB. Đối với Iphone X bạn có thể chọn giữa bộ nhớ 64GB và 256GB. Với bộ nhớ cực khủng như vậy giúp tăng hơn nữa khả năng lưu trữ của người sử dụng.

Cách đăng xuất gmail trên điện thoại giúp người dùng thoát toàn bộ tài khoản google để bảo mật thông tin. Hướng dẫn cách đăng xuất giúp người dùng dễ dàng thực hiện.

Camera

Đối với những người yêu thích chụp ảnh thì không thể bỏ qua phần so sánh Iphone X và Xs này. Cả 2 phiên bản đều trang bị hệ thống camera kép 12 MP. Khẩu độ lần lượt của từng ống kính rơi khoảng f/1.8 và f/2.4. Đồng thời, điện thoại hỗ trợ zoom quang học 2x giúp nhìn rõ hiện vật hơn. Khả năng chống rung OIS cho bức ảnh của bạn trở nên hoàn hảo và chân thực nhất.

Song đối với Iphone Xs, khả năng cảm biến của dòng điện thoại này nhanh hơn “anh cả”. Hơn nữa, người dùng có thể thoải mái điều chỉnh độ sâu của ảnh. Nâng cấp camera trước lên đến 7MP và tính năng Face ID, cho phép sự hoạt động của cho phép Animojis và Memojis. Từ đó đảm bảo hơn về tính năng an toàn cho những người sử dụng Iphone.

Camera iphone X và XsCamera iphone X và Xs

Cập nhật phần mềm

Nếu như Iphone X mới chỉ dừng lại ở hệ điều hành IOS 11. Thì phiên bản đời sau đã ra mắt với hệ điều hành được nâng cấp lên IOS 12. Song đối với Iphone X, người dùng cũng có thể cập nhật phần mềm mới với thao tác đơn giản.

Lịch cập nhật và những tính năng của phần mềm cả 2 phiên bản không có mấy sự khác biệt. Song về thời gian cập nhật, Iphone Xs sẽ update lâu hơn so với đời trước.

Tính năng đặc biệt

Khả năng quét khuôn mặt nhờ vào công nghệ TrueDepth phía trước mặt giúp bạn nhận diện mở khóa ngay cả trong bóng tối. Đồng thời, việc tích hợp các tính năng Animojis và Memojis tăng sự vui nhộn và trải nghiệm tốt hơn. Đặc biệt, phiên bản Iphone Xs đã hỗ trợ sử dụng 2 sim mở rộng nhiều tiện ích cho người dùng. Cũng như khả năng kết nối mạng hỗ trợ Gigabit LTE giúp tốc độ lướt web nhanh chóng hơn. Dễ dàng kết nối điện thoại với máy tính qua ứng dụng Itunes.

tính năng của iphone X và Xs

Tính năng của iphone X và Xs

Sau những so sánh Iphone X và Xs trên đây giúp cho người dùng dễ dàng đưa ra quyết định phải không nào? Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết.

Điện thoại chơi game tốt nhất - iPhone 11 Pro Max
Th3 11

Top điện thoại chơi game tốt nhất 2020 được nhiều game thủ lựa chọn

By Lê Quang Hùng | Công Nghệ

Nếu bạn là một game thủ, chắc chắn bạn luôn cân nhắc tìm kiếm dòng điện thoại chơi game tốt nhất. Một chiếc điện thoại với cấu hình mạnh và pin khủng luôn là tiêu chí đánh giá hàng đầu. Vậy hiện nay các dòng điện thoại nào đáp ứng được nhu cầu chơi game của bạn. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về một số thương hiệu ưa chuộng của các game thủ nổi tiếng nhé.

Điện thoại chơi game tốt nhất – iPhone 11 Pro Max

Iphone 11 Pro Max, chiếc điện thoại thông minh tốt nhất trên thị trường thuộc thương hiệu Apple. Sở hữu những thông số cao và nền tảng tốt nhất giúp game thủ chơi game mượt mà. Bên cạnh những tựa game AAA, hệ điều hành IOS còn có nhiều tựa game độc đáo khác. Kích thước màn hình của Iphone 11 Pro Max 158 x 77.8 x 8.1mm lớn hơn so với những dòng cùng thương hiệu.

Đồng thời, dung lượng pin cực lớn giúp tăng thêm thời gian trải nghiệm cho người dùng. Khả năng sạc nhanh từ 0-50% trong vòng 30 phút. Tích hợp hệ thống loa treo đem đến chất lượng âm thành hoàn hảo. Trang bị chip điện tử tốt trở thành công cụ chơi game hữu ích cho bạn. Màn hình OLED 6.5 inch cùng hậu tố XDR cho bạn hình ảnh chân thực và tuyệt hảo.

Ngoài ra người dùng cũng có thể so sánh iphone X và Xs. Cũng là 2 phiên bản chơi game cực chất cho mọi game thủ.

Giá bán: Khoảng từ 22.000.000VND

Điện thoại chơi game tốt nhất - iPhone 11 Pro Max

Điện thoại chơi game tốt nhất – iPhone 11 Pro Max

ROG Phone 2

Điện thoại chơi game tốt nhất Rog phone 2 được coi là siêu phẩm tuyệt vời và bán chạy nhất năm 2019. Phiên bản Rog Phone 2 cho bạn nhiều trải nghiệm như một công cụ chơi game thực thụ. Không đơn thuần chỉ giống một chiếc điện thoại nghe, gọi. Cấu hình mạnh và bộ vi xử lý Snapdragon 855+ khiến cho điện thoại đứng đầu trong các dòng cùng phân khúc.

Hỗ trợ màn hình 120 Hz và hợp tác cùng nhiều nhà phát hành game. Từ đó bạn được thoải mái chơi mà không lo các hiện tượng lag máy. Tần số quét màn hình 120Hz với hệ thống tải nhiệt tân tiến giúp máy không bị nóng khi dùng quá lâu. Dung lượng viên pin lên đến 6000mAh cực khủng, công nghệ sạc nahnh 30W được tích hợp cùng. Từ đó bạn không lo bị cụt hứng khi đang ở giữa trận mà hết pin.

Rog Phone 2 gồm 2 phiên bản 8GB và 128GB với mức giá khoảng 11 triệu đồng. Dùng chiếc máy này, bạn có thể kết nối điện thoại với máy tính và trải nghiệm tốt hơn.

ROG Phone 2

ROG Phone 2

Razer Phone

Razer Phone, thương hiệu đã quá quen thuộc đối với những game thủ thực thụ. Chiếc điện thoại này đem đến những tính năng hoàn hảo phù hợp cho một game thủ. Bạn có thể chơi game ngay trong lúc di chuyển và tích hợp nhiều chức năng giống chiếc điện thoại thông thường. Màn hình 5.7 inch tương đối lớn, tần số 120Hz ghi lại tất cả các chuyển động tốt nhất.

Đồng bộ GPU giúp người dùng được trải nghiệm những tính năng một cách mượt mà. Hỗ trợ RAM 8GB kết hợp bộ vi xử lý Snapdragon 835 mở rộng dung lượng lưu trữ. Công nghệ âm thanh Dolby Atmos cực đã, tinh chỉnh hiệu suất dễ dàng nhờ vào phần mềm Game Booster. Bộ camera sau 12MP + 12MP hoàn hảo cho một chiếc di động chơi game.

Razer Phone

Razer Phone

Samsung Galaxy S9/S9+/Note9

Samsung Galaxy S9/S9+/Note9, dòng điện thoại chơi game tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua. Kết hợp những chế độ chơi game bao gồm game Launcher (Trình khởi chạy game) và Game Tools (Bộ công cụ game). Từ đó người chơi được trải nghiệm mọi dòng game nhanh chóng và mượt mà. Tỷ lệ khung hình 18.5:9 với các chế độ màn hình khác nhau phù hợp với mọi tựa game.

Người chơi có thể vô hiệu hóa nút home hoặc thanh thông báo. Cùng với những tính năng độc đáo khác của Samsung cho bạn chơi game cực đã. Màn hình tràn viền vô cực với đường cong 2 bên viền, màu sắc màn hình hài hòa. Mang lại những trải nghiệm chân thực nhất cho người dùng.

Samsung Galaxy S9

Samsung Galaxy S9

Honor Play

Trong thị trường các dòng điện thoại chơi game, Honor Play trở thành phiên bản cực hoàn hảo. Với màn hình rộng lên đến 6.3inch, kết hợp bộ xử lý Kirin 970 mang đến cấu hình cực mạnh. Hơn nữa, đối với Honor Play, hỗ trợ bộ nhớ ngoài 6GB cho máy chạy mượt nhất. Dù bạn chơi bất cứ tựa game nào cũng đều có thể trải nghiệm tốt nhờ vào chế độ GPU Turbo.

Nâng cao hình ảnh 4D cho hình ảnh sống động và thật nhất. Dung lượng bộ nhớ trong 64GB và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài cho bạn lưu trữ nhiều game hơn. Bộ camera chính 16MP và camera phụ 2MP như chiếc điện thoại thông thường. Đối với một game thủ thì Honor Play xứng đáng trở thành dòng điện thoại phù hợp với mọi cấu hình game.

Honor Play

Honor Play

Bài viết này đã giới thiệu đến bạn 5 điện thoại chơi game tốt nhất hiện nay. Hy vọng bạn có thể lựa chọn được dòng máy phù hợp.

thiết kế huawei p30 pro đầy tinh tế
Th3 11

Đánh giá huawei p30 pro: Siêu phẩm với Camera cực sắc nét

By Lê Quang Hùng | Công Nghệ

Đánh giá Huawei p30 pro với phiên bản mang đến hệ thống camera cực chất. Độ nét zoom tận cảnh, ngoại hình đẹp và thiết kế kiểu dáng hoàn mỹ. Siêu phẩm này được coi là “vị cứu tinh” cho nhà sản xuất Huawei khi các phiên bản đều không nhận được sự ưa chuộng. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu thêm về siêu phẩm tuyệt hảo Huawei P30 pro ngay nhé.

Đánh giá Huawei P30 Pro – Ngoại hình sắc sảo đến từng chi tiết

Thiết kế màn hình theo dáng giọt nước, viền mỏng và đa dạng các màu sắc mặt lưng. Từ đó người dùng dễ dàng lựa chọn được màu sắc theo cá tính của mình. Ngoài ra phía 2 bên viền lưng cong cong tạo cảm giác cầm chắc chắn trên tay hơn. Tuy nhiên, so với các cạnh trên viền màn hình dưới thường dày hơn. Vậy nên đây sẽ là điểm trừ đối với người khó tính.

Cụm camera được phân bổ đồng đều tạo nên sự hoàn hảo cho chiếc điện thoại. Dải den bao bọc xung quanh 3 camera tạo nên sự tinh tế và đồng nhất cho máy. Mọi thứ hiển thị trên màn hình đều sắc nét, màu sắc và độ phản chiếu ổn định. Hình giọt nước nhô ra khiến cho kiểu dáng điện thoại bắt mắt và ấn tượng hơn.

thiết kế huawei p30 pro đầy tinh tế

Thiết kế huawei p30 pro đầy tinh tế

Hệ điều hành Huawei P30 Pro

Đánh giá Huawei P30 Pro chạy trên nền tảng của hệ điều hành Android 9 kết hợp với bộ giao diện EMUI. Song điểm trừ đối với bộ giao diện này thường khá màu mè và không ưu tiên khả năng đọc. Thanh công cụ thông báo tương đối rối mắt. Chiếc điện thoại này được đánh giá cao ở thao tác cảm ứng, hiệu năng chạy mượt mà cho bạn thoải mái vuốt.

Cấu hình và hiệu suất

Nhà sản xuất Huawei trang bị con chip Kirin 980 được ra mắt vào cuối năm 2018 trên Mate 20 Pro. Sản xuất nhờ vào tiến trình 7nm giúp mình có cấu hình mạnh. Nó đặc biệt phù hợp với những game thủ cần sử dụng hiệu năng máy nhanh. Người chơi có thể tự điều chỉnh chế độ song thường gây ra tình trạng tiêu tốn pin nhanh chóng.

Huawei P30 Pro có 2 phiên bản bộ nhớ bao gồm 128 GB và 256 GB. Đồng thời tích hợp khả năng mở rộng thẻ giúp người dùng lưu trữ nhiều hơn. Tuy nhiên, bạn cần sử dụng thẻ NanoSD được phân phối độc quyền của nhà sản xuất.

Cấu hình và hiệu suất máy nhanh mượt

Cấu hình và hiệu suất máy nhanh mượt

Pin và sạc

Dung lượng pin 4200 mAh cho người dùng nhiều thời gian trải nghiệm máy lâu hơn. Kết hợp bộ sạc nhanh 40W giúp máy sạc nhanh trong 30 phút từ 0-70%. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng bộ sạc không dây mua ngoài và tính năng sạc ngược.

Xem thêm:

Top điện thoại chơi game tốt nhất 2020 được game thủ lựa chọn

So sánh Iphone X và XS: Điều gì tạo nên sự khác biệt

Nghe tiếng khi kết nối gọi thoại

Dòng điện này có một điểm đặc biệt khi sử dụng độ rung của màn hình để tạo nên âm thanh và không dùng loa thoại. Màn hình sẽ hiển thị một vòng tròn để người dùng áp tai và nghe cuộc gọi. Đảm bảo mang đến bạn chất lượng âm thanh trong trẻo và sắc nét nhất. Cho bạn cảm giác thật nhất như sử dụng dòng loa truyền thống.

Tính năng camera hoàn hảo nhất 

Đánh giá Huawei P30 Pro không thể bỏ qua chi tiết camera. Một phiên bản hoàn hảo cho bạn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ thực nhất.

Camera kép cho khả năng zoom tận cảnh

Camera kép cho khả năng zoom tận cảnh

Tính năng zoom cận cảnh sắc nét

Huawei P30 Pro như một thợ nhiếp ảnh chuyên nghiệp cực hoàn hảo. Thương hiệu này hiện đã phá vỡ phiên bản cực chất P20 Pro với công nghệ 3X trước đó. Đem đến cho người dùng P30 quang học 5X với tiêu cự 125mm. Kết hợp với kính tiềm vọng cho phép máy zoom số X50 và zoom lai 10X cực lớn. Có thể khẳng định các thông số này ăn đứt cả các dòng máy Apple hay Samsung đắt tiền.

Tính năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng

Khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng của Huawei P30 Pro đánh bại cả những thương hiệu lớn. Thậm chí trong không gian cực tối, bạn vẫn có thể chụp được hiện vật mình muốn quan sát. Nhờ sự kết hợp giữa phần cứng và phần mềm. Phiên bản thu nhận ánh sáng đến hơn 40% nhờ cảm biến với cấu trúc RYYB. Với mức 409.600 độ nhạy ánh sáng cũng như kích thước cảm biến 1/1.7 inch.

Ngoài ra, kỹ thuật chồng ảnh và sự hỗ trợ của phần mềm AI giúp thời gian phơi sáng được kéo dài mà ảnh không rung. Góc chụp ảnh siêu rộng giúp người dùng dễ dàng lấy trọn toàn bộ những cảnh lớn. Tính năng hoạt động tự động của HDR chụp tốt trong tình trạng ngược sáng. Cân bằng giữa vùng tối và vùng nhiều áng sáng cho bức ảnh hoàn hảo.

Đánh giá huawei P30 pro với camera sắc nét mọi góc cạnh

Đánh giá huawei P30 pro với camera sắc nét mọi góc cạnh

Trên đây là những đánh giá Huawei P30 Pro từ người dùng đã sử dụng. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn quyết định được có hay không nên mua dòng máy này.

Realme C2 32GB
Th3 11

Top 7 điện thoại dưới 3 triệu tốt nhất, đáng mua nhất hiện nay

By Lê Quang Hùng | Công Nghệ

Điện thoại dưới 3 triệu hiện nay đang được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Thị trường smartphone giá rẻ có mặt trên khắp thị trường. Mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn hơn và trải nghiệm cực tốt. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các dòng smartphone rẻ dưới 3 triệu. Hãy cùng theo dõi bài viết một số điện thoại tốt nhất được nhiều người lựa chọn nhé.

Điện thoại dưới 3 triệu – Xiaomi Redmi 7

Xiaomi Redmi 7 được người dùng đánh giá khá cao về chất lượng của nó so với những dòng cùng phân khúc khác. Phiên bản RAM 2GB/16GB mang đến cho người sử dụng nhiều trải nghiệm máy tốt hơn. Với mức giá chỉ 2tr990k bạn sẽ sở hữu con điện thoại cấu hình cao và thiết kế đẹp mắt. Cài vào máy con chip Snapdragon 632 trở thành lợi thế của Redmi 7.

Ngoài ra, dung lượng Pin cực khủng lên đến 4000mAh cho dòng điện thoại dưới 5 triệu. Kích thước màn hình 6.26″ với độ phân giải HD+ theo thiết kế giọt mưa độc đáo. Kết hợp hệ thống máy ảnh sắc nét, cam trước 8MP và  cụm cam sau 2MP + 12MP. Tuy nhiên dòng máy này không có sạc nhanh và chỉ sử dụng cổng sạc microUSB. Đồng thời độ sáng hơi thấp đôi khiến người dùng bị khó nhìn.

Ngày Ra Mắt: 3/2019

Cân Nặng: 180g

Kích Thước: 158.7 x 75.6 x 8.5 mm

Hệ Điều Hành: Android 9.0

Công Nghệ Màn Hình: IPS LCD

Kích Thước Màn Hình: 6.26-inch

Độ Phân Giải: 720 x 1520 pixels, tỷ lệ 19:9

Chipset: Snapdragon 632

RAM: 64 GB/4 GB; 32 GB/3 GB hay 16GB/2GB

Dung Lượng Pin: 4000 mAh

Camera Chính: 12 MP, f/2.2 và 2 MP

Camera Trước: 8MP

Xiaomi Redmi 7

Xiaomi Redmi 7

Điện thoại SamSung Galaxy A10S 32GB 2GB

Mẫu sản phẩm bán chạy nhất năm 2020 không thể bỏ qua dòng SamSung Galaxy A10S 32GB 2GB. Trong phân khúc điện thoại dưới 3 triệu, dòng điện thoại này rất được ưa chuộng. Kích thước màn hình con thỏ cực lớn đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của người dùng. Cụm camera kép phía sau 13.0 MP + 2.0 MP và cam selfie lên đến 5MP cho bạn chụp ảnh cực nét.

Ram 2GB đảm bảo máy chạy ứng dụng nhanh và mượt hơn. Tính năng mở máy bằng vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt đảm bảo tính bảo mật tốt hơn.

Màn hình: 6.2 inch HD+ PLS TFT LCD
Camera Sau : 13.0 MP + 2.0 MP
Camera Trước: 5MP
CPU: Exynos 7884 8 nhân
Bộ Nhớ: 32GB
RAM: 2GB

SamSung Galaxy A10S 32GB 2GB

Điện thoại dưới 3 triệu – SamSung Galaxy A10S 32GB 2GB

Điện thoại Realme C2 32GB

Realme C2, dòng điện thoại mới ra mắt người dùng cách đây không lâu tích hợp nhiều tính năng hoàn hảo. Dòng máy sử dụng nhiều thông số kỹ thuật cao và được đánh giá tốt trong phân khúc smartphone giá rẻ. Thiết kế màn hình giọt nước rộng đến 6,1 inch. Cụm camera kép phía sau 13MP + 2MP, dung lượng pin lên đến 4000 mAh chơi game và giải trí tốt. Kết hợp màu sắc viền lưng tinh xảo rất đáng tiền người dùng.

Bộ xử lý: MediaTek MT6762

RAM: 2GB

Bộ nhớ: 32GB

Camera selfie: 5MP

Màn hình: 6,1 inch

Giá bán: 2,79 triệu đồng

Realme C2 32GB

Realme C2 32GB

Điện thoại đẹp dưới 3 triệu – Nokia 3.1

Thuộc trong phân khúc điện thoại dưới 3 triệu, Nokia 3.1 sở hữu những tính năng hoàn thiện đáp ứng nhu cầu người dùng. Khung viền được thiết kế hai đường cắt kim cương màu vàng cam tạo nên điểm nhấn độc đáo và hoàn mỹ. Kích thước màn hình 5.2 inch kết hợp độ phân giải HD+, độ sáng màn hình cao. Màu sắc chân thực và góc nhìn rộng giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất.

Trang bị con chip Helio P10 và bộ nhớ cực lớn, Nokia A 3.1 tốt hơn so với nhiều đối thủ khác cùng phân khúc. Hiệu năng của máy nhanh và tốt cho bạn chơi game mượt mà.

Cân Nặng: 138.3 g

Kích Thước: 146.3 x 68.7 x 8.7 mm

Hệ Điều Hành: Android 8.0

Công Nghệ Màn Hình: IPS LCD

Kích Thước Màn Hình: 5.2-inch

Độ Phân Giải: 720 x 1440 pixels, tỷ lệ 18:9

Chipset: Mediatek MT6750

RAM: 32 GB, 3 RAM hay 16 GB, 2 GB RAM

Dung Lượng Pin: 2990 mAh

Camera Chính: 13 MP, f/2.0

Camera Trước: 8 MP, f/2.0

Điện thoại đẹp dưới 3 triệu - Nokia 3.1

Điện thoại đẹp dưới 3 triệu – Nokia 3.1

Điện thoại OPPO A1K 2G/32G

Mục tiêu của thương hiệu Oppo là đánh trực tiếp vào đối tượng người dùng thường sử dụng các dòng điện thoại phân khúc giá rẻ. Chính vì thế, các mẫu điện thoại của Oppo đều có thiết kế đẹp mắt và phù hợp với người dùng. Tập trung chủ yếu vào chức năng selfie và cấu hình ổn cũng là một lựa chọn bạn có thể tham khảo. Tính năng nhận diện khuôn mặt đảm bảo tính bảo mật cho máy tốt hơn.

Màn hình IPS, 6.1″, HD+
CPU: MediaTek MT6762R 8 nhân
RAM: 2GB
ROM: 32GB
Camera sau: 8MP
Camera trước: 5MP
Dung lượng pin: 4000mAh, công nghệ sạc nhanh
Thẻ SIM: 2 Nano SIM

OPPO A1K 2G/32G

OPPO A1K 2G/32G

Điện thoại Vsmart Joy 1+ 32GB

Thương hiệu điện thoại đầu tiên do Việt Nam sản xuất, Vsmart Joy 1+ xứng đáng cạnh tranh với các dòng điện thoại khác cùng phân khúc. Màn hình tai thỏ 6,18 inch kết hợp với RAM 2GB cho hiệu năng của máy cao hơn. Dung lượng điện thoại pin trâu tương đối cao tăng thời gian chụp ảnh cũng như chơi game nhẹ của người dùng. Tuy nhiên việc trang bị chip Snapdragon 430 khiến bạn không thể chơi các game nặng được.

Màn hình: 6,18 inch

RAM: 2GB

Bộ nhớ trong: 32GB

Pin: 4000 mAh

Camera sau kép 13MP + 2MP

Camera trước: 16MP

Vsmart Joy 1+ 32GB

Vsmart Joy 1+ 32GB

Điện thoại Huawei Y6 Prime

Tỷ lệ màn hình 18:9 cùng kích thước 5.7 inch chính là điểm nhấn tuyệt vời của dòng điện thoại này. Huawei Y6 Prime tái tạo màu sắc chân thực và đem lại trải nghiệm thật nhất cho người dùng. Thương hiệu Huawei mặc dù không được đánh giá cao về ngoại hình. Song tính thân thiện và cảm giác cầm chắc tay luôn khiến người dùng ưa chuộng.

Trang bị con chip Snapdragon 425 trên nền tảng Android 8.0 Oreo với nhiều tính năng hữu ích. Đặc biệt, Huawei Y6 Prime còn phù hợp đối với dòng game nặng. Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên tới 256GB và RAM 2GB sử dụng khá ổn.

Cân Nặng: 150g

Kích Thước: 152.4 x 73 x 7.8 mm

Hệ Điều Hành: Android 8.0

Công Nghệ Màn Hình: IPS LCD

Kích Thước Màn Hình: 5.7-inch

Độ Phân Giải: 720 x 1440 pixels, tỷ lệ 18:9

Chipset: Snapdragon 425

RAM: 16 GB, 2 GB RAM

Dung Lượng Pin: 3000 mAh

Camera Chính: 13 MP

Camera Trước: 5MP

Huawei Y6 Prime

Huawei Y6 Prime

Trên đây là top 7 thương hiệu điện thoại dưới 3 triệu mà bạn có thể mua và sử dụng. Hy vọng bài viết này đã mang đến bạn nhiều thông tin hữu ích.