Top những game xây dựng thành phố offline nhẹ hay nhất

By Mai Hương Sherilyn | Game

Th10 01
Game xây dựng thành phố offline nhẹ Forge of Empires

Bạn thích làm kiến trúc trong game? Bạn muốn giết thời gian những lúc rảnh rỗi? Nhưng bạn không muốn ảnh hưởng đến thiết bị của mình, cũng không muốn xảy ra trường hợp giật lag. Vậy thì hãy tham khảo top 10 game xây dựng thành phố offline nhẹ dành cho máy có cấu hình thấp được tải nhiều nhất trong bài viết sau.

1. Game xây dựng thành phố offline nhẹ – Cities In Motion 2

Cities In Motion 2 là game dành cho cấu hình máy thấp. Với đồ họa đẹp mắt, thiết kế sinh động, chắc chắn sẽ cho bạn những cảm giác mình mới là người thiết kế bậc nhất.

Trong game Cities In Motion 2 bạn là người đi xây những con đường giao thông tuyệt đẹp. Đặc biệt, cuộc sống trong game vô cùng sinh động như thật, có ngày đêm và lịch trình cụ thể.

Game Cities In Motion 2

Game Cities In Motion 2

2. Forge of Empires

Bạn muốn xây dựng cho mình đế chế riêng? Bạn còn muốn thử tài với loại hình game chiến thuật, phán đoán đỉnh cao? Vậy thì hãy tải ngay Forge of Empires về máy thôi.

Ở đây, bạn được quản lý một vùng đất riêng và phát triển nó, ngăn không cho kẻ thù xâm nhập. Nếu muốn bạn cũng có thể mở rộng lãnh thổ của mình. Game vô cùng sinh động, tuy nhiên lại không hề nặng với máy. Hãy thử tài chiến lược của mình với Forge of Empires nhé!

Game xây dựng thành phố offline nhẹ Forge of Empires

Game xây dựng thành phố offline nhẹ Forge of Empires

3. Game xây dựng thành phố offline nhẹ Anno 2205

Nếu bạn thích sáng tạo, hình dung về những viễn cảnh xa xôi có thể lựa chọn tựa game Anno 2205. Trong game, bạn sẽ bay ra ngoài vũ trụ và xây dựng những công trình hiện đại trên mặt trăng.

Tất cả những cảnh vật trong game đều được mô tả sống động, hiện đại, thỏa sức sáng tạo của bạn. Đây là một trong những tựa game xây dựng thành phố được rất nhiều người yêu thích và tải về máy.

Xem thêm: Game Offline hay cho PC cấu hình cao đồ họa sắc nét

Tổng hợp top game đánh bài Offline cho máy tính hấp dẫn nhất

Game Anno 2205

Game Anno 2205

4. Game xây dựng thành phố Banished

Một trong những tựa game xây dựng thành phố mang tính chiến lược cao – game Banished. Bạn sẽ cai quản một mảnh đất bị cô lập và xây dựng phải lưu ý các yếu tố như thời gian, tài nguyên, tính thiết yếu…

Điều đó khiến bạn phải tính toán sao cho cân bằng và phù hợp. Đây là điểm hấp dẫn mà nhiều game khác cũng đang áp dụng. Với dung lượng 105mb, Banished là game xây dựng thành phố offline nhẹ dành cho thiết bị của bạn.

Game xây dựng thành phố Banished

Game xây dựng thành phố Banished

5. Game SimCity 4

Bạn yêu cuộc sống hiện đại, yêu những công trình cao cấp, đẹp như mơ. Tải ngay SimCity 4 để xây dựng các công trình nhà ở, siêu thị, bệnh viện,… như trong mơ của bạn.

Một cuộc sống bình dị, hiện đại trong game được hiện ra thiết thực. Bạn cũng cần phải tính toán để phát triển thành phố của mình, mang lại cuộc sống ổn định cho dân cư.

Game SimCity 4

Game SimCity 4

6. Game Megapolis

Cấu hình PC, điện thoại của bạn không được cao. Không sao, bạn vẫn có thể trải nghiệm một trong những game xây dựng hấp dẫn nhất. Megapolis là game được nhiều người ưa chuộng. Với lối chơi đơn giản nhưng đầy thú vị, bạn sẽ phải xây dựng thành phố trường thịnh với những quy luật riêng.

Game Megapolis

Game Megapolis

7. Game xây dựng thành phố offline nhẹ The Battle of Polytopia

Game The Battle of Polytopia rất được yêu thích từ cốt truyện đến đồ họa, thích hợp với các bạn gái ưa nhẹ nhàng. Điểm chú ý là game có yếu tố nhập vai và chiến lược rõ ràng. Chơi được trên cả hệ điều hành IOS và android.

Game xây dựng The Battle of Polytopia

Game xây dựng The Battle of Polytopia

8. Game hấp dẫn SimCity BuildIt

Trong vai trò người thị trường quyền lực, bạn phải phát triển thành phố của mình. Điều này đòi hỏi nắm được các quy luật trong công cuộc xây dựng cơ sở hạ tầng.

Thành phố trong game của bạn có đầy đủ tiện nghi, sang trọng. Bạn cũng là người quyết định sẽ xây dựng cái gì để thu hút dân cư, mở rộng quy mô thành phố của mình.

Game SimCity BuildIt

Game SimCity BuildIt

9. Game xây dựng Township

Thích hợp với 2 hệ điều hành chính là IOS và Android, Township là tựa game xây dựng hoàn hảo mà quý bạn không nên bỏ qua.

Bạn từng chơi game nông trại chưa? Township là sự kết hợp hoàn hảo giữa game xây dựng và nông trại mà giới trẻ luôn mơ ước. Một cuộc sống đầy đủ, đơn giản và hạnh phúc đang chờ bạn xây dựng tại đây.

Game xây dựng thành phố - Township

Game xây dựng thành phố – Township

10. Fallout Shelter – Game xây dựng thành phố offline nhẹ

Đề cử cuối cùng trong danh sách của chúng ta ngày hôm nay chính là Fallout Shelter. Có một sự mới lạ hoàn toàn so với những tựa game khác, Fallout Shelter buộc bạn phải xây dựng căn cứ trong lòng đất.

Lấy bối cảnh là những ngày tận thế, bạn vừa phải sống sót, sinh tồn, vừa phải phát triển cuộc sống mới. Nghe vô cùng hấp dẫn đúng không nào?

Game Fallout Shelter

Game Fallout Shelter

Như vậy để cử top 10 game xây dựng thành phố offline nhẹ của chúng ta ngày hôm nay đã khép lại. Hy vọng bạn có thể chọn lựa cho mình một tựa game hấp dẫn, như ý.

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: