Lắc vòng có to mông không? Và cách lắc vòng để cải thiện vòng 3

By Tung Baum | Thể thao

Th7 28
Lắc vòng có to mông không?

Lắc vòng hiện nay là bộ môn thể thao rất được yêu thích, do nó mang đến nhiều hiệu quả. Tuy vậy, lắc vòng có to mông không? là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm, nhất là với chị em phụ nữ. Nắm bắt được nhu cầu mong muốn tìm ra câu trả lời, bài viết hôm này sẽ giải đáp tỉ mỉ câu hỏi trên.

Lắc vòng có to mông không?

Khi nói đến bài tập lắc vòng, mọi người thường nghĩ ngay đến tác dụng lớn nhất của nó là giảm mỡ bụng. Do bài tập này chủ yếu hội tụ ở vòng 2 trên cơ thể người tập. Tuy nhiên, trên thực tế lắc vòng tác động gần như là toàn bộ các bộ phận trên cơ thế, trong đó có cả cơ mông.

Nếu như bạn lắc vòng thường xuyên và chú ý đẩy nhẹ vòng xuống gần phần mông của bạn, thì cơ mông sẽ chịu tác động nhiều hơn và nhóm cơ này sẽ ngày càng trở nên săn chắc hơn. Từ đó, cơ mông sẽ phát triển nở nang theo thời gian tập luyện.

Do đó, chúng ta đã có thể khẳng định được rằng, lắc vòng hoàn toàn có thể giúp cho mông to. Tạo điều kiện cho vòng 3 của người tập căng tròn, quyến rũ và đẩy đặn hơn. Bạn đang muốn sở hữu một cặp mông quyến rũ thì bài tập lắc vòng hoàn toàn là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Bên cạnh đó, ngoài việc luyện tập các bài tập lắc vòng, bạn cũng cần thực hiện 1 chế độ ăn uống hợp lý và chế độ sinh hoạt khoa học thì sẽ thúc đẩy cơ mông phát triển tốt hơn, rút ngắn thời gian đáng kể để bạn có vòng 3 đẹp như ý.

Lắc vòng có to mông không?

Lắc vòng có to mông không?

Xem thêm:

Lắc vòng trong bao lâu thì có hiệu quả? Bí mật để lắc vòng chuẩn

Hướng dẫn chi tiết cách lắc vòng giảm cân hiệu quả cho người mới

Cách lắc vòng để cải thiện vòng 3 hiệu quả

Như đã giải đáp ở trên, lắc vòng hoàn toàn có thể cải thiện được vòng 3 của bạn. Giúp chị em phụ nữ sở hữu 1 cặp mông to tròn và đẩy đặn. Tuy vậy, để đạt được hiệu quả tập luyện cao, bạn cần áp dụng đúng tư thế lắc vòng chuẩn. Cách để thực hiện lắc vòng hiệu quả như sau:

– Bạn cần cho vòng lắc vào bên trong thân người mình. Đồng thời, dùng hai tay cầm vòng lắc và đặt ngang eo bạn.

Cho vòng lắc vào bên trong thân người mình

Cho vòng lắc vào bên trong thân người mình

– Lúc này, giữ cho lưng bạn được thẳng, thả lỏng người, đặt chiếc vòng lắc chạm vào một nửa vào vòng eo ở bên phải. Đồng thời, hai tay vẫn phải nắm chắc vòng lắc và tay trái thì dang rộng ra. Đây chính là tư thế bắt đầu một bài tập lắc vòng.

– Tay phải của bạn giữ lấy vòng và xoay nhẹ vòng lắc thuận theo chiều kim đồng hồ. Bên cạnh đó, bạn cần sử dụng hông và eo để vòng lắc di chuyển đều xung quanh hông và eo.

– Sử dụng hông và eo để chuyển động vị trí lắc vòng dọc theo cơ thể, để có thể tạo ra được sự cân đối giữa các cơ. Đồng thời, sẽ giúp giảm mỡ đều.

Sử dụng hông và eo để chuyển động vị trí lắc vòng

Sử dụng hông và eo để chuyển động vị trí lắc vòng

– Bạn nên tập trung lắc vòng ở vị trí gần hông nhiều hơn, để giúp cho mông phát triển săn chắc, to tròn và quyến rũ hơn.

– Duy trì vòng lắc chuyển động càng lâu thì càng đêm lại hiệu quả cao hơn.

Một số lưu ý khi tập luyện lắc vòng

Để đạt được hiệu quả tối ưu khi lắc vòng, bạn cần nhớ một số lưu ý như sau:

– Đối với người bị các bệnh như: rối loạn tiêu hóa, đau cơ bụng, đau dạ dày,… hoặc phụ nữ có thai, tuyệt đối không nên tập lắc vòng. Do các động tác chuyển động của vòng sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến vùng bụng người tập, gây ra đau nhức.

– Nên thực hiện luyện tập lắc vòng trước và sau khi ăn khoảng trừng 1 đến 2 tiếng. Để tránh xảy ra tình trạng đau dạ dày. Đặc biệt, sau khi kết thúc bài tập lắc vòng, bạn cũng cần đi lại nhẹ nhàng, hít thở đều đặn để có thể ổn định lại nhịp tim và hơi thở của mình.

– Trong khí tập luyện lắc vòng, bạn nên mặc trang phục thoải mái, có độ co giàn và hút thấm mồ hôi tốt.

– Tuyệt đối không được nóng vội trong quá trình tập luyện lắc vòng. Bạn nên tập luyện từ từ và dần tăng tốc độ và cường độ tập luyện phù hợp với thể trạng của mình. Đặc biệt, khi mới tập luyện lắc vòng, bạn nên tập luyện nhiều nhất là 20 phút mỗi ngày và lắc vòng từ 3 đến 4 buổi/tuần.

Cần nhớ những lưu ý khi tập luyện lắc vòng để đạt hiệu quả cao

Cần nhớ những lưu ý khi tập luyện lắc vòng để đạt hiệu quả cao

Như vậy, bài viết đã giải đáp chi tiết câu hỏi lắc vòng có to mông không? Hy vọng rằng, bài viết đã đem đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích, chúc các bạn tập luyện hiệu quả để có vòng 3 tuyệt vời nhất nhé!

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: