Cách lấy lại facebook bị hack chỉ trong một nốt nhạc

By Lê Quang Hùng | Tin Tức

Th3 12
Lấy lại facebook bị hack như thế nào

Lấy lại facbook bị hack luôn trở thành mối quan tâm của tất cả cộng đồng người dùng mạng xã hội này. Đặc biệt đối với những người nổi tiếng, kinh doanh hay nhiều bạn bè. Việc lấy lại nick facebook càng trở nên quan trọng hơn. Vậy bằng cách nào để bạn có thể khôi phục được tài khoản đã bị đánh mất. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu bật mí nhé.

Cách lấy lại facebook bị hack trên điện thoại di động

Bước 1: Truy cập vào đường link https://m.facebook.com/hacked?refid=69 trên một trình duyệt bất kỳ. Đường link này hỗ trợ bạn lấy lại tài khoản facebook.

Bước 2: Bạn đăng nhập user và mật khẩu facebook bị hack sau khi truy cập thành công vào trang web này. Nếu facebook của bạn đã bị thay đổi tài khoản, có nhấn mục nội dung mới để thực hiện.

Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị lên thông báo yêu cầu bạn điền các thông tin bảo mật được đăng ký trước đó. Khi các thông tin hoàn toàn trùng khớp với tài khoản đã sử dụng. Bạn chọn mục không còn truy cập được nữa, sau đó nhập email hoặc số điện thoại để xác nhận.

Bước 4: Trong trường hợp email của bạn bị thay đổi hoặc mất, bạn tiếp tục chọn mục Tôi không thể truy cập Email.

Bước 5: Giao diện nhập tài khoản Email mới được chuyển sang. Thông báo lấy lại nick facebook sẽ được hiển thị. Điền đầy đủ các thông tin họ tên, đường link facebook của bạn. Sau đó tick vào ô “tôi đã mất hoàn toàn quyền truy cập vào số điện thoại”.

Bước 6: Chọn mục giấy tờ tùy thân, sau đó chụp và gửi hình ảnh như thẻ căn cước, chứng minh thư. Nhằm xác minh đó là bạn và upload lên.

Bước 7: Hoàn tất quá trình khai báo với trung tâm hỗ trợ của facebook bằng cách nhấn nút gửi biểu mẫu.

Bước 8: Kiểm tra email liên tục trong 1-3 ngày để nhận thông báo về quá trình xử lý yêu cầu của bạn.

Khôi phục tin nhắn facebook sẽ cần thiết khi bạn không may xóa dòng tin nhắn quan trọng. Hướng dẫn khôi phục trong thông tin sau đây sẽ mách cho bạn.

Lấy lại facebook bị hack như thế nào

Lấy lại facebook bị hack như thế nào

Hướng dẫn lấy lại facebook khi mất email

Bước 1: Mở facebook và tại giao diện đăng nhập bạn nhấn chọn phần quên tài khoản bên dưới ô mật khẩu.

Bước 2: Nhập email hoặc số điện thoại đăng nhập facebook thường dùng. Sau đó nhấn vào ô tìm kiếm tài khoản cá nhân phía bên dưới.

Bước 3: Từ những thông tin được cung cấp, facebook sẽ tìm ra tài khoản bị hack của bạn. Tick vào mục không còn truy cập được nữa.

Bước 4: Xuất hiện hộp thoại thử lấy quyền truy cập email. Ở phía bên dưới người dùng tick vào ô tôi không thể truy cập email.

Bước 5: Bạn nhập tài khoản email mới chưa được sử dụng để đăng nhập facebook vào giao diện hiển thị. Sau đó nhấn chuột vào ô tiếp tục.

Bước 6: Điền đầy đủ các thông tin để lấy lại facebook bị hack, bao gồm:

– Họ tên cá nhân, lưu ý bạn cần nhập chính xác tên bản thân.
– Liên kết (URL) đến dòng thời gian của bạn: link facebook cá nhân đã bị mất của bạn.
– Chọn vấn đề: Người dùng có thể chọn mục không nhận được mật khẩu qua tin nhắn và vẫn sử dụng số đó.
– Số di động: Số di động đang sử dụng thuộc mã quốc gia Việt Nam +84
– Mô tả vấn đề: Có thể là lý do lấy lại tài khoản
– Giấy tờ tùy thân của bạn: Chụp ảnh chứng minh thư, thẻ căn cước hoặc bất cứ giấy tờ tùy thân và gửi lên. Yêu cầu ảnh phải nhìn rõ ảnh, ngày tháng năm sinh cũng như họ tên.

Bước 7: Gủi biểu mẫu và chờ facebook xác nhận trong một vài ngày.

Lấy lại nick facebook khi bị mất email

Lấy lại nick facebook khi bị mất email

Cách lấy lại facebook bằng 3-5 người bạn tin tưởng

Bạn cũng có thể lấy lại facebook bị hack theo cách thức này. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo trong danh sách số liên lạc đáng tin cậy trong facebook có ít nhất 3 người bạn. Sau đó bạn nhấn vào mục không còn truy cập được nữa.

Người dùng facebook nhờ bạn bè truy cập vào link https://www.facebook.com/recover. Facebook sẽ gửi xác minh bạn yêu cầu lấy mã code đến bạn bè của bạn. Tiếp theo, bạn của bạn sẽ được nhận mọt mã số. Lúc này, bạn sẽ lấy lại tài khoản bằng cách sử dụng mã này. Nhấn tiếp tục để gửi yêu cầu đến trung tâm hỗ trợ facebook.

Nhiều người dùng facebook cũng thường quan tâm đến cách tải video facebook. Có rất nhiều cách tải đơn giản bạn có thể áp dụng trong bài viết.

Nhờ bạn bè khôi phục tài khoản

Nhờ bạn bè khôi phục tài khoản

Trên đây là những cách lấy lại facebook bị hack bạn có thể áp dụng. Hy vọng bạn sẽ sớm khôi phục lại toàn khoản của mình. Chúc các bạn thành công!

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: